Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 15:22 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 06/12/2013 09:11 AM (GMT+7)

Quang Thắng, Thành Trung nghĩ gì khi Chí Trung bỏ vai Táo Giao thông?

Trong khi người hâm mộ tiếc nuối với quyết định của “Táo Giao thông” thì những người tham gia diễn xuất trong vở diễn này dường như bình tĩnh hơn.

   

Hôm qua (5.12), nghệ sĩ hài kì cựu Chí Trung đã đưa ra thông báo chính thức về việc không tham gia vai diễn Táo Giao thông trong vở hài Táo Quân 2014.

Quyết định của anh gây ra sự tiếc nuối trong đông đảo khán giả hâm mộ. Phần lớn các ý kiến đều cho rằng, thiếu sự hài hước, dí dỏm và tinh tế của Chí Trung, vở hài đình đám cuối năm sẽ gỉam đi chất lượng. Nhiều người cũng đặt ra câu hỏi, liệu có phải Táo Quân năm nay đã nhàm chán tới mức nghệ sĩ không còn muốn diễn?

Ekip Táo quân hàng năm
Ekip Táo Quân hàng năm

Khi được PV Dân Việt đặt câu hỏi về việc nghệ sĩ Chí Trung không tham gia vở diễn năm 2014, nghệ sĩ hài Quang Thắng – một thành viên của ekip Táo Quân tỏ ra khá bất ngờ. "Tôi chưa biết gì về quyết định của anh Trung", Quang Thắng nói.

Nghệ sĩ Quang Thắng
Nghệ sĩ Quang Thắng

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Quang Thắng cũng khẳng định: “Mỗi năm, việc tham gia Táo Quân đều là niềm vui đối với tôi. Nhân dân mong đợi chương trình cũng đủ khiến mình có động lực để dồn tâm sức vào, nghĩ ra những điều mới mẻ. Bản thân tôi luôn cố gắng sáng tạo trên đất diễn của mình. Tôi nghĩ kịch bản Táo Quân mỗi năm cũng có những thay đổi khác nhau, đủ để nghệ sĩ có thể biến hóa”.

Quang Thắng cũng thông tin thêm, hiện tại ekip Gặp nhau cuối năm chưa hội tụ và cũng chưa hề biết kịch bản. Mỗi người đều có những kế hoạch riêng. Có thể khoảng hai tuần nữa, việc tập luyện sẽ bắt đầu được xúc tiến.

Khác với Quang Thắng, nghệ sĩ trẻ Thành Trung đã biết thông tin nghệ sĩ Chí Trung bỏ vai qua báo chí. Tuy vậy, anh từ chối nói nhiều về câu chuyện này.

Thành Trung chỉ khẳng định mình sẽ vẫn tham gia Táo Quân năm nay nếu có lời mời: "Tôi là một nghệ sĩ trẻ, việc được mời tham gia Táo Quân hàng năm đã là một vinh dự vô cùng lớn rồi nên tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện bỏ vai cả. Có thể tiêu chí của anh Chí Trung hơi khác, nhưng tôi thấy mỗi năm kịch bản vẫn có sự thay đổi về nội dung, có sự hấp dẫn riêng biệt".

Nghệ sĩ Thành Trung
Nghệ sĩ Thành Trung

Gặp nhau cuối năm hay còn được gọi là Táo Quân là chương trình truyền hình được phát sóng vào 20h ngày 30 Tết Âm lịch hàng năm trên các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam. Táo Quân tập trung phản ánh, đả kích những vấn đề nóng bỏng của xã hội như kinh tế, văn hóa, giao thông, điện lực, y tế...trong năm đã qua bằng cách nhìn dí dỏm, hài hước. Chương trình được đông đảo khán giả coi như một món ăn tinh thần truyền thống của năm mới trên truyền hình.

Theo Yến Thanh (Yến Thanh)
Xem bình luận
Nên bỏ hết đi cả chương trình gặp nhau cuối năm. Năm nào cũng gặp những khuôn mặt cũ mà diễn chẳng...
Bình luận có 0 phản hồi
ăn mãi một món ăn thật sự cũng chán nếu như nó khong có một sự đột phá nào về 'nguyên liệu và gia vị"
Bình luận có 0 phản hồi
Nên duy trì, luôn luôn có Táo quân vào đêm trừ tịch. Đả phá, bêu rếu, châm chọc, mỉa mai, thọc,...
Bình luận có 0 phản hồi