Thứ Năm, ngày 21/03/2019 02:32 AM (GMT+7)

Quý ông showbiz Việt lấy vợ kém cả 20 tuổi: người hạnh phúc, kẻ ly hôn

authorAn An (Tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 08/02/2019 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chênh lệch tuổi tác của các cặp vợ chồng sao Việt càng nhiều càng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

   

 quy ong showbiz viet lay vo kem ca 20 tuoi: nguoi hanh phuc, ke ly hon hinh anh 1

NSND Trung Hiếu sắp kết hôn vào năm 2019 khi đã bước vào tuổi 46. Anh cưới vợ kém 19 tuổi, là nhân viên ngân hàng, đang học tiếp cao học. Là người kín tiếng, nam diễn viên hài chỉ tiết lộ chuyện tình cảm khi hai bên gia đình chuẩn bị tổ chức đám cưới. "Cô ấy rất hiền, ngoan và hiểu công việc của tôi", Trung Hiếu khen vợ sắp cưới.

 quy ong showbiz viet lay vo kem ca 20 tuoi: nguoi hanh phuc, ke ly hon hinh anh 2

Nam nghệ sĩ hài Hồng Tơ lấy vợ kém đến 23 tuổi sau khi anh trải qua một lần đò. Thời điểm kết hôn, Hồng Tơ đã ở tuổi 54 còn bà xã vừa bước sang tuổi 31. Hiện tại, vợ chồng anh hạnh phúc khi có thêm một người con. Không hoạt động trong lĩnh vực giải trí, bà xã Hồng Tơ trở thành chỗ dựa cho chồng yên tâm công việc.

 quy ong showbiz viet lay vo kem ca 20 tuoi: nguoi hanh phuc, ke ly hon hinh anh 3

Nghệ sĩ cải lương Trọng Nghĩa lấy vợ kém 29 tuổi vào năm 2018 vừa qua. Đám cưới của anh được tổ chức tại quê nhà Bạc Liêu. Trải qua một lần đò, có con gái lớn nên Trọng Nghĩa rất kín tiếng trong chuyện tái hôn. Bà xã nghệ sĩ tên Thanh Trang, sinh năm 1995, không hoạt động nghệ thuật.

 quy ong showbiz viet lay vo kem ca 20 tuoi: nguoi hanh phuc, ke ly hon hinh anh 4

Nghệ sĩ Phú Đôn chưa có mối tình thực sự nào cho đến khi gặp vợ kém 25 tuổi. Nhiều người ngưỡng mộ cuộc sống hạnh phúc của anh. Nam diễn viên cho biết thêm, dù có vợ trẻ và 2 con nhỏ, nhưng anh cũng không gặp nhiều áp lực về chuyện kiếm tiền vì cả hai vợ chồng đều thấu hiểu nhau và không mang nhiều đến vật chất, tiền bạc. "Tôi chả phải làm gì cho khác bản tính của tôi cả. Vợ tôi yêu tôi vì thế, vì sự giản dị. Tính tôi thích sự tự nhiên, không gò ép" - nghệ sĩ tâm sự.

 quy ong showbiz viet lay vo kem ca 20 tuoi: nguoi hanh phuc, ke ly hon hinh anh 5

Nam diễn viên hài Chiến Thắng lấy vợ kém đến 15 tuổi. Cả hai kết hôn vào cuối năm 2016 và sau một thời gian ngắn ly hôn đã tái hợp từ năm 2017. Hiện tại, vợ chồng anh có thêm 1 con trai kháu khỉnh.

 quy ong showbiz viet lay vo kem ca 20 tuoi: nguoi hanh phuc, ke ly hon hinh anh 6

Vợ thứ 2 của Giang Còi kém chồng đến 25 tuổi nhưng hiện tại cả hai đã ly hôn. Nghệ sĩ hài một mình "gà trống nuôi con". Anh có một con gái và một con trai đều đang đi học.

 quy ong showbiz viet lay vo kem ca 20 tuoi: nguoi hanh phuc, ke ly hon hinh anh 7

Nhạc sĩ Đức Huy tái hôn với người vợ kém tới 44 tuổi. Nhạc sĩ lên chức bố lần 5 ở tuổi 70. Cuộc hôn nhân với người vợ trẻ quê An Giang cũng chính là fan trước đây của ông giúp nhạc sĩ yêu đời. Theo chia sẻ từ nhạc sĩ, bà xã biết rõ về ông và là mẫu phụ nữ truyền thống, rất đảm đang, làm được mọi việc.

 quy ong showbiz viet lay vo kem ca 20 tuoi: nguoi hanh phuc, ke ly hon hinh anh 8

Ca sĩ Việt Hoàn được khen ngày một phong độ hơn khi đi bên cạnh người vợ kém 18 tuổi. Bà xã anh sinh năm 1967 tên Hoa Trần, sinh năm 1985. là một ca sĩ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ diễn viên Emilia Clarke nêu quan điểm: "Con người sex để thỏa mãn...
Vướng tin đồn bạo hành khiến vợ phải ôm con về nhà mẹ đẻ, Gia Bảo...
Nữ ca sĩ gợi cảm ở tuổi 43, tạo dáng bên cạnh nam diễn viên hài Mạc...