Thứ Năm, ngày 18/01/2018 15:16 PM (GMT+7)

Rihanna khỏa thân 100% trong MV mới

authorYên Chi Thứ Sáu, ngày 03/07/2015 13:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) MV mới của Rihanna -"“Bitch Better Have My Money" đã được quay như một phim ngắn với nhiều cảnh gây sốc cho khán giả.

   

Xu hướng mới của làng nhạc US-UK là việc các ca sĩ thi nhau tung ra những sản phẩm âm nhạc hoành tráng như một phim ngắn. Sau khi Taylor Swift làm "điên đảo" các fan với MV như phim hành động Bad Blood thì tuần này, Rihanna lại là người thống trị internet.

 

MV Bitch Better Have My Money của Rihana được công bố vào 1.7 vừa qua đã làm khán giả choáng váng vì được "chế biến" không khác gì một bộ phim hành động 18+.

 rihanna khoa than 100% trong mv moi hinh anh 1

Rihanna khỏa thân 100% trong MV

 

Trong MV, Rihanna trở thành tội phạm dẫn đầu băng nhóm bắt cóc một phụ nữ da trắng để gây áp lực với người chồng giàu có của cô ta (do Mads Mikkelsen của Hannibal thủ vai).

Bitch Better Have My Money chỉ dài 7 phút nhưng tràn ngập những cảnh quay người lớn như bạo lực, khỏa thân, sử dụng ma túy và đặc biệt là cảnh cuối cùng của MV khi Rihanna nude 100% và nằm giữa một rương tiền đẫm máu.

 rihanna khoa than 100% trong mv moi hinh anh 2
  MV được dựng như một phim ngắn với những cảnh bạo lực và khỏa thân

 

Nhiều thông tin cho biết, nhân vật người đàn ông do Mikkelsen thủ vai là một "kế toán", người mà Rihanna thực sự nhắm tới và đặt tên cho MV. Tất cả bắt nguồn từ sự việc năm ngoái, khi Rihanna dàn xếp một vụ kiện chống lại Peter Gounis vì 10 triệu USD. Cô buộc tội Gounis và công ty của ông - Berdon LLP đã tư vấn bất động sản kém hiệu quả.

 rihanna khoa than 100% trong mv moi hinh anh 3

 rihanna khoa than 100% trong mv moi hinh anh 4

 

MV này của Riri được cho là nhằm vào nhân vật có tên Peter Gounis

 

Tuy nhiên, vụ kiện đã không thành công với Rihanna và nhiều người cho rằng, nữ ca sỹ đã thực hiện Bitch Better Have My Money để "trả thù" cho việc thua kiện đó.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những cảnh trong phim của Tăng Chí Vỹ thường xuyên vấp phải sự chỉ...
Tủ đồ của Phạm Băng Băng thật lộng lẫy, nhưng tủ đồ của sao nam...
Không còn là ông trùm ranh ma, Lee Byung Hun biến đổi thành một...