Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 01:18 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 03/01/2014 09:33 AM (GMT+7)

Rộ tin đồn Đàm Vĩnh Hưng qua đời đột ngột

Thông tin từ một bài báo khẳng định, Đàm Vĩnh Hưng đột ngột qua đời trong lần đi lưu diễn tại Canada vì đổ bệnh. Và nam ca sĩ không hề công khai cho giới showbiz Việt rằng, anh đã mắc căn bệnh nguy hiểm khó chữa.

   
Tối qua (1.1), rất nhiều các thành viên cư dân mạng truyền tay nhau thông tin vô căn cứ của một trang mạng viết về cái chết của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Bài viết này khẳng định, Đàm Vĩnh Hưng đột ngột qua đời trong lần đi lưu diễn tại Canada vì đổ bệnh. Và nam ca sĩ không hề công khai cho giới showbiz Việt rằng, anh đã mắc căn bệnh nguy hiểm khó chữa.

Ngoài thông tin chính Đàm Vĩnh Hưng qua đời, bài báo bịa đặt này còn viết chi tiết về tiểu sử, sự nghiệp, các giải thưởng mà nam ca sĩ đã từng nhận được.

Bài viết đăng thông tin Đàm Vĩnh Hưng qua đời
Bài viết đăng thông tin Đàm Vĩnh Hưng qua đời

Được biết, trang tin đăng tải thông tin bịa đặt này không do một tổ chức hay cơ quan nào cấp giấy phép tuy nhiên, tin đồn từ bài viết vẫn khiến nhiều người tỏ ra hoang mang.

 ro tin don dam vinh hung qua doi dot ngot hinh anh 1

Bài viết được chia sẻ rộng rãi nhưng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không hề biết chuyện này. Chỉ khi đang tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho Dương Triệu Vũ, được một người bạn cho đọc bài báo có thông tin về cái chết của mình, Mr Đàm mới biết. Nam ca sĩ tỏ ra rất bức xúc, ngay lập tức anh chia sẻ:

"Hôm nay, tổ chức sinh nhật cho con trai là Dương Triệu Vũ, anh trai là đạo diễn Trần Vi Mỹ, chị gái là Hằng Trinh, đang vui thì một người bạn đưa mình đọc một tin vô duyên. Trang báo nào đó muốn mọi người chú ý nhanh nên đã tự bịa ra một tin làm mọi người cũng có chút hoang mang. Mới đầu năm mà đã cho tui chết sớm vậy trời? Showbiz lấy gì làm trò vui nữa?".

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng không phải nghệ sĩ đầu tiên dính vào tin đồn ác ý này, trước đó, MC Diễm Quỳnh, ca sĩ Nhật Kim Anh... cũng bị những tin đồn tương tự.
Theo Giáo dục Việt Nam (Theo Giáo dục Việt Nam)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự trở lại của nữ phóng viên gợi cảm nhất World Cup khiến dân tình...
Trà My, nổi tiếng từ serie phim hài "Kem xôi" ủng hộ Iceland, đội...