Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 06:33 AM (GMT+7)

Sơn Tùng xúc động nhớ lại lời dạy của nhạc sĩ An Thuyên

authorChung Đoàn Thứ Năm, ngày 09/07/2015 12:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Những đứa như thằng Tùng, nếu cần thì gọi nó đến mà dạy bảo, đừng đánh nó, hãy nâng đỡ nó”, Sơn Tùng chia sẻ

   

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Sơn Tùng đăng tải dòng chia sẻ  trong ngày đưa tiễn cố nhạc sĩ An Thuyên.

Nam ca sĩ viết: “Chú, cháu, tuy chưa hề bao giờ gặp nhau, mà cháu cũng không chắc rằng chú còn nhớ mặt cháu. Nhưng, công ơn của chú dành cho cháu thì chắc suốt cuộc đời này chẳng bao giờ cháu có thể quên.”

 son tung xuc dong nho lai loi day cua nhac si an thuyen hinh anh 1
Sơn Tùng gây xúc động khi chia sẻ về cố nhạc sĩ An Thuyên.

 

Sơn Tùng bộc bạch, anh là một ca sĩ trẻ mới vào nghề với những sáng tác còn vụng về và trẻ con. Giữa bao nhiêu ánh mắt gièm pha dồn vào nam ca sĩ, nhạc  sĩ An Thuyên đã lên tiếng bảo vệ anh.  “Với tấm lòng của một người thầy, một bậc cha chú, không quen biết không thân thích vẫn lên tiếng bảo vệ cháu, vẫn thấu hiểu cho sự ngô nghê và đam mê của một đứa nhóc underground như cháu", Sơn Tùng chia sẻ thêm.

Nam ca sĩ cũng nhớ lại những lời dạy, nhắn nhủ của cố nhạc sĩ An Thuyên trong những ngày tháng anh bị lên án chỉ trích: “Những đứa như thằng Tùng, nếu cần thì gọi nó đến mà dạy bảo, đừng đánh nó, hãy nâng đỡ nó”.

Sơn Tùng quyết định chọn ca khúc "Chắc ai đó sẽ về" để tưởng nhớ đến cố nhạc sĩ:  “Sau này, mỗi lần trình diễn “Chắc ai đó sẽ về”, cháu đã luôn nhớ đến chú cũng như những bậc cha chú và đàn anh đã từng bảo vệ cháu”.

 son tung xuc dong nho lai loi day cua nhac si an thuyen hinh anh 2

Sơn Tùng dành một phút mặc niệm cố nhạc sĩ An Thuyên trong sinh nhật của mình.

Trước đó, trong đêm tiệc sinh nhật của mình, Sơn Tùng cũng khiến những khán giả có mặt nghẹn ngào khi lặng lẽ đứng mặc niệm cố nhạc sỹ An Thuyên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự trở lại của nữ phóng viên gợi cảm nhất World Cup khiến dân tình...
Trà My, nổi tiếng từ serie phim hài "Kem xôi" ủng hộ Iceland, đội...