Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 16:58 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 17/02/2015 09:06 AM (GMT+7)

Suzy (MissA) thua kiện ngay từ vòng gửi hồ sơ

Suzy đã bị tòa án trung tâm quận Seoul bác đơn kiện về việc bản quyền.

   

Nữ ca sĩ Suzy của nhóm MissA mới đây đã khởi kiện trung tâm mua sắm trên mạng vì hành vi xâm phạm quyền quảng cáo. Đơn vị này đã quảng bá mũ của Suzy mà không hề qua sự đồng ý của cô.

 suzy (missa) thua kien ngay tu vong gui ho so hinh anh 1

Suzy thất vọng với phán quyết của tòa án.

 thái khởi kiện của Suzy nhận được sự ủng hộ của đám đông. Tuy nhiên, phán quyết của tòa án đã khiến Suzy cùng công ty của cô thất vọng.

Đại diện của tòa án trung tâm quận Seoul cho biết: "Trung tâm thương mại có quyền sử dụng, có quyền quản lý tên tuổi và cả hình ảnh đại diện thương hiệu. Đơn của Suzy là khởi kiện quyền quảng cáo, luật pháp không có xử lý quyền quảng cáo. Thêm vào đó, hồ sơ kiện không có đủ bằng chứng xác minh nguyên cáo bị tổn thất tài chính cũng như không thể ký hợp đồng quảng cáo với tên của mình do trung tâm thương mại xâm phạm quyền. Hồ sơ vụ án này không được thụ lý vì thiếu căn cứ".


Theo trang Mydaily, luật Hàn Quốc không quy định rõ ràng về quyền quảng cáo công khai. Nhưng những năm gần đây, showbiz đã có vài vụ việc tương tự khởi kiện về việc bị xâm phạm tên tuổi. Năm 2014, Jang Dong Gun, SNSD và 55 nghệ sĩ đã cùng viết đơn khởi kiện trung tâm thẩm mỹ ở Seoul vì hành vi sử dụng hình ảnh trái quy định. Nhưng vụ việc đó cũng bị tòa án bác bỏ.
Theo Ân Ân (Mydaily)
Tag:  Suzy   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lễ dâng hương cúng Tổ nghề sân khấu tại nhà thờ Tâm Linh Việt diễn...
Một loạt giọng ca "hot" của showbiz Việt kém xa anh chàng cầu thủ U23...
Đây cũng là năm thứ ba các nghệ sĩ khắp nơi lại đổ về đền thờ do...