Tấn Minh, Mỹ Linh nồng nàn, cảm xúc trong “Mong anh về”

16:20 - 03 tháng 5, 2013

Dân Việt - Với sự hòa giọng nhuần nhuyễn, đầy cảm xúc – "Mong anh về" sáng tác của Dương Cầm đã được diva Mỹ Linh và NSƯT Tấn Minh thể hiện mang một tinh thần khác, bay bổng lãng mạn, sâu sắc và tinh tế.

Đây cũng chính là ca khúc nhận được nhiều điểm số nhất của Hội đồng tuyển chọn liveshow 5 Bài hát yêu thích.

Với 12 ca khúc lọt vào liveshow 5 Bài hát yêu thích, Mong anh về thực sự để lại nhiều ấn tượng trên Bảng xếp hạng. Ca khúc này từng được nữ ca sỹ Thu Minh thể hiện rất thành công cách đây khoảng 5 năm. Sau đó có những nữ ca sỹ khác hát lại và cũng tạo được những dấu ấn đáng kể.

Tan Minh, My Linh nong nan, cam xuc trong “Mong anh ve”
 Mỹ Linh và Tấn Minh

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên, ca khúc này được trình bày dưới dạng song ca, lại là hai giọng hát “đỉnh cao” của nhạc nhẹ Việt Nam Mỹ Linh – Tấn Minh. Vì thế, ca khúc ngay lập tức tạo được sự chú ý, và chưa đến liveshow nhưng nhiều người dự đoán, Mong anh về rất có thể sẽ vươn lên vị trí quán quân của tháng 5.

Ngoài Mong anh về, liveshow 5 còn chứng kiến sự trở lại của những cái tên như: Hương Tràm với ca khúc Xa, Trung Quân Idol - Lạc; Tình em – Đăng Dương; Em và mùa xuân - Vũ Thắng Lợi...

Tan Minh, My Linh nong nan, cam xuc trong “Mong anh ve”
 Hương Tràm sẽ trở lại liveshow 5 của Bài hát yêu thích

Hương Tràm đang là cái tên sáng giá ở Bài hát yêu thích, giống như trường hợp Uyên Linh của năm trước, khi những ca khúc cô hát được đề cử đều lọt vào trình diễn trong liveshow. Vừa đoạt giải Nghệ sỹ mới của giải thưởng âm nhạc Cống hiến, Hương Tràm hiện là cái tên “nóng” nhất trong lứa ca sỹ trẻ mới tham gia vào showbiz.

Với các show diễn dày đặc, chiếm lĩnh các bảng xếp hạng âm nhạc, Hương Tràm đang chứng minh vị trí quán quan Giọng hát Việt thuộc về cô là hoàn toàn xứng đáng.

Bên cạnh đó, Lê Việt Anh cũng là cái tên được chú ý ở liveshow này. Anh tiếp tục trở lại với Bài hát yêu thích qua ca khúc Con ma – một trong những sác tác của Nguyễn Hải Phong từng được anh trình diễn ở Sao Mai điểm hẹn.

Giọng hát nội lực và cách hát biến hóa của Lê Việt Anh sẽ khiến Con ma… ma mị và đầy bí ẩn.

2/3 khách mời bình luận liveshow 5 đã lộ diện, đó là nhà thơ – nhà báo Hồng Thanh Quang và kiến trúc sư – nhạc sỹ Nguyễn Vĩnh Tiến. Liveshow BHYT số 5 sẽ diễn ra lúc 21h15 ngày 5.5.2013 tại Cung văn hóa Việt Xô – Hà Nội.

BẠN ĐỌC BÌNH LUẬN