Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 02:44 AM (GMT+7)

Tăng Thanh Hà và con trai đã về nhà

authorYên Chi Chủ Nhật, ngày 26/04/2015 10:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hình ảnh và thông tin khác về con trai Tăng Thanh Hà cũng chưa được tiết lộ.

   

Mới đây, một nguồn tin đã tiết lộ, Tăng Thanh Hà và con trai đã trở về nhà sau 9 ngày sinh con tại bệnh viện. Chồng của nữ diễn viên - doanh nhân Louis Nguyễn đã đến đón mẹ con "cô Trúc".

Việc ngọc nữ của làng điện ảnh sinh con đã thu hút được sự quan tâm rất nhiều từ phía báo chí truyền thông. Tuy nhiên, gia đình nữ diễn viên Tăng Thanh Hà vẫn giữ kín mọi thông tin về chuyện này. Từ lúc mang thai cho đến khi sinh, Tăng Thanh Hà vẫn rất kín tiếng.

 tang thanh ha va con trai da ve nha hinh anh 1

 

Chính vì vậy, mọi thông tin về chuyện sinh nở của Tăng Thanh Hà hoàn toàn không được tiết lộ. Chỉ duy nhất theo một nguồn tin cho biết, Tăng Thanh Hà sinh con trai. Các thông tin khác cũng được giữ kín, hình ảnh về em bé cũng chưa được tiết lộ.

Sau khi kết hôn cùng Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà đã lui về hậu trường để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Cô không còn nhận các dự án phim hay liên quan đến giới giải trí. Nữ diễn viên cũng góp tay vào công việc kinh doanh của nhà chồng cũng như của bản thân. Kể từ khi lập gia đình đến nay, Hà Tăng đã mở một công ty truyền thông, hai nhà hàng và một showroom thời trang.

Giữa năm ngoái, thông tin về việc Tăng Thanh Hà có tin vui lan truyền khắp mặt báo sau khi một bức ảnh "lộ bụng" được chính tay Tăng Thanh Hà chia sẻ. Tuy nhiên sau đó, chính nữ diễn viên đã xóa bức ảnh đi và im lặng trước mọi tin đồn. Trong suốt thời gian thai kỳ, Tăng Thanh Hà cực ít xuất hiện trước báo chí và trong những bức ảnh chụp, Hà Tăng đều khéo léo che bụng bầu.

Đầu tháng 4, rộ tin Tăng Thanh Hà đã sinh em bé sau khi một người bạn của cô - stylish Quang Tuyến đã chia sẻ một status về việc sinh nở tại bệnh viện Bình Dương cùng với Tăng Thanh Hà. Sau đó, chồng của Tăng Thanh Hà đã lên tiếng phủ nhận thông tin này, cho biết hôm đó Hà Tăng cùng Quang Tuyến và một người bạn nữa đến bệnh viện để thăm một người khác.

Đến 17.4, thông tin chính xác về việc Tăng Thanh Hà sinh em bé mới được tiết lộ. Trong suốt thời gian hai mẹ con Hà Tăng nằm viện, rất nhiều người thân trong gia đình đã đến thăm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chia sẻ về ông xã Mạnh Cường, Thùy Linh nói, trước khi kết hôn vào...