Thứ Hai, ngày 21/05/2018 06:43 AM (GMT+7)

Tiết lộ mới về trailer "Hoa vàng trên cỏ xanh" đang gây xôn xao

authorHoàng Khải Thứ Bảy, ngày 09/05/2015 08:44 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày hôm qua, một bản trailer của bộ phim "Hoa vàng trên cỏ xanh" đã được tung ra. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất phim cho biết, đây chưa phải là traier chính thức của bộ phim

   

Hôm qua 8.5, một đoạn video dài hơn 2 phút được cho là trailer của bộ phim Hoa vàng trên cỏ xanh của đạo diễn Victor Vũ được chia sẻ khắp nơi trên mạng. Đoạn phim này đã khiến khán giả phải trầm trồ khen ngợi vì những cảnh phim tuyệt đẹp mà đạo diễn Victor Vũ đã mang đến.

 tiet lo moi ve trailer "hoa vang tren co xanh" dang gay xon xao hinh anh 1

Trailer mới xuất hiện chỉ là bản nháp

 

Tuy nhiên, ngay sau đó phía nhà sản xuất phim đã đính chính lại thông tin. Thực tế, đây chỉ là một trong số những bản nháp được thực hiện trong quá trình làm trailer phim. Trong trailer này vẫn sử dụng tên tiếng Anh ban đầu của phim là Dear Brother và khiến nhiều người nhầm lẫn. Tên tiếng Anh chính thức của phim được sử dụng trên thị trường quốc tế là Yellow flowers on the green grass.

Đại diện nhà sản xuất phim cho biết: “Trong quá trình làm hậu kỳ, chúng tôi luôn có nhiều bản dựng, gọi là bản nháp. Thường thì phải qua nhiều bản nháp thử nghiệm mới chọn lựa được bản cuối cùng tốt nhất, truyền tải thông điệp của bộ phim chính xác nhất.

Trailer chính thức sẽ sớm được đăng tải. Bản trailer hiện nay trên mạng chỉ là một trong các bản nháp chưa hoàn chỉnh và bị phát tán ngoài mong muốn của chúng tôi. Chúng tôi rất tiếc vì sự cố này và đang kiểm tra xem nó rò rỉ từ đâu để khắc phục.”

 tiet lo moi ve trailer "hoa vang tren co xanh" dang gay xon xao hinh anh 2

Những thước phim đầy cảm xúc của Hoa vàng trên cỏ xanh

 

Việc bản nháp trailer Hoa vàng trên cỏ xanh được chia sẻ rất nhiều trên mạng cho thấy sự quan tâm của khán giả đến bộ phim này. Tuy nhiên, đại diện nhà sản xuất hiện đang kêu gọi các trang mạng gỡ bản nháp này xuống. Điều này nhằm mục đích để khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn được bản chính thức mà đạo diễn và nhà sản xuất muốn đưa ra sau này.

 tiet lo moi ve trailer "hoa vang tren co xanh" dang gay xon xao hinh anh 3

 tiet lo moi ve trailer "hoa vang tren co xanh" dang gay xon xao hinh anh 4

 

Hình ảnh Việt Nam hiện lên tuyệt đẹp

 

 

Bản trailer Hoa vàng trên cỏ xanh ngay sau khi được phát tán đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khán giả Việt Nam. Đây có thể coi là lần đầu tiên một bộ phim Việt Nam giành được sự chú ý cao đến như vậy.

Ngoài cái tên Nguyễn Nhật Ánh đủ để đảm bảo một câu chuyện phim nhân văn, giàu cảm xúc và hết sức hồn nhiên thì những cảnh quay trong trailer cũng khiến khán giả "mãn nhãn" vì hình ảnh làng quê Việt Nam hiện lên đầy sinh động và tinh tế.

 tiet lo moi ve trailer "hoa vang tren co xanh" dang gay xon xao hinh anh 5

 Bộ phim đang giành được sự chú ý của khán giả Việt

 

Dù đến cuối năm nay, Hoa vàng trên cỏ xanh mới chính thức được phát hành, nhưng nhiều khán giả đã "hứa hẹn" sẽ đón xem phim ngay khi phim ra rạp. Có lẽ đây là một tín hiệu vui cho sự phát triển của điện ảnh Việt Nam cũng như sự quan tâm của khán giả đến với nền điện ảnh nước nhà.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ diễn viên hé lộ về chuyện cát-xê và một tình huống vừa nhạy cảm...
Sau những biến cố của nam diễn viên, những người đẹp từng đi qua...
Bóng hồng bên cạnh Tom Cruise đảm nhận những vai nữ chính trong...