Thứ Hai, ngày 28/05/2018 04:59 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 06/07/2015 09:47 AM (GMT+7)

Tiết lộ về nữ anh hùng gợi cảm trong "Người kiến"

Bom tấn mới về siêu nhân Người Kiến (Ant-Mant) sẽ có sự xuất hiện của cô nàng ong chúa, nữ anh hùng gợi cảm Wasp.

   

Mới đây, giám đốc hãng Marvel Studios là Kevin Feige đã tiết lộ một nhân vật mới sẽ xuất hiện trong bộ phim siêu anh hùng Ant-Man. Đó là một siêu nữ anh hùng, đồng thời là người tình của Ant-Man, cô nàng ong chúa Wasp hay Janet Van Dyne.

 tiet lo ve nu anh hung goi cam trong "nguoi kien" hinh anh 1

Nhân vật Wasp sẽ xuất hiện trong Ant-Man sắp tới.

Nhân vật Wasp đã xuất hiện trong kịch bản nháp của The Avengers. Khi đó họa sĩ Federico D'Alessandro đã cho ra mắt tạo hình của nhân vật này. Còn trong loạt truyện tranh của Marvel thì Wasp và Ant-Man không những là những người sáng lập ra "Biệt đội báo thù" mà họ còn là một cặp vợ chồng siêu nhân nổi tiếng.

Thế nhưng trong phiên bản điện ảnh Ant-Man sắp tới, nhân vật Người Kiến thế hệ đầu (Ant-Man 1) là Hank Pym (Michael Douglas) được biết đến là một đạo sư, trong khi nhân vật Ant-Man 2 là Scott Lang (Paul Rudd) mới thực sự là một siêu anh hùng của bom tấn Ant-Man

 tiet lo ve nu anh hung goi cam trong "nguoi kien" hinh anh 2

Hai thế hệ Ant-Man 1 và 2 của Paul Rudd (trái) và Michael Douglas (phải).

Điều này khiến nhiều người hâm mộ cho rằng, rất có thể nhân vật Wasp sẽ vắng mặt trong phiên bản điện ảnh lần này, bởi Wasp là vợ của Pym, Ant-Man 1 chứ không liên quan đến Ant-Man 2.

Thế nhưng lời khẳng định của Kevin Feige không những cho biết về sự có mặt của Wasp trong Ant-Man mà còn nhắc đến một phần quá khứ u tối của nhân vật này: "Chúng ta không những sẽ được thấy cảnh Janet Van Dyne thi triển võ nghệ trong bộ phim lần này mà còn thấy được quá khứ của cô nàng. Điều này lý giải rõ lý do vì sao Hank Pym không muốn con gái của mình (Hope Van Dyne) trở thành một siêu anh hùng", Kevin tiết lộ.

 tiet lo ve nu anh hung goi cam trong "nguoi kien" hinh anh 3

Wasp không những xuất hiện trong phim mà sẽ có những cảnh quay về quá khứ của cô nàng.

Cũng theo người đứng đầu của Marvel, Hank Pym không hề cảm thấy yên tâm về những siêu anh hùng cũng như có cái nhìn khinh miệt họ. Đây là lý do vì sao ông không hề muốn cô con gái rượu Hope Van Dyne (Evangeline Lily) mặc lên mình bộ áo chiến của The Wasp.

Ngoài ra, trong Ant-Man còn xuất hiện một chi tiết được nhiều khán giả hâm mộ quan tâm. Đó là vì sao Pym lại tìm một kẻ có phạm tội là Scott Lang, mặc lên người bộ áo chiến mà ông từng sử dụng. Đơn giản là ông muốn người này có khả năng phá vỡ hệ thống an ninh mạng, một chuyên gia điện tử và là một kẻ trộm để giúp đỡ gia đình.

 tiet lo ve nu anh hung goi cam trong "nguoi kien" hinh anh 4

Hope Van Dyne được mong đợi sẽ khoác lên mình bộ áo chiến The Wasp của mẹ cô.

Ngay từ đầu,  phim đã cho thấy bản thân cô con gái của Pym là Hope Van Dyne, lộ rõ bản chất của một siêu anh hùng. Điều này khiến ông sẽ phải lên tiếng tiết lộ cho con gái những sự kiện từng xảy ra trong quá khứ, cũng như lý do vì sao ông không hề muốn cô trở thành một siêu anh hùng. Ở phần kết của phim sẽ hé lộ một vài đầu mối cho thấy, Hope rất có thể sẽ trở thành một siêu nữ anh hùng.

Bóng ma của Janet không biết liệu đã thiệt mạng hay còn sống trong thế giới thu nhỏ, khiến Hank Pym có hằn thù với những siêu anh hùng, cụ thể là đổ trách nhiệm cho S.H.I.E.L.D. 

 tiet lo ve nu anh hung goi cam trong "nguoi kien" hinh anh 5

Hank Pym (phải) đã tìm đến Scott Lang (giữa) thay thế ông và sẽ giải cứu cho con gái ông về sau.

Ông không muốn con gái tiếp tục đi theo vết xe đổ mà vợ ông từng trải qua. Đây cũng là lý do Pym đã tìm đến Scott Lang thay ông trở thành "chuột bạch" cho kế hoạch của mình.

Janet Van Dyne lần đầu được giới thiệu bởi Stan Lee và Jack Kirby năm 1963. Cô nàng cũng có năng lực thu nhỏ như Hank Pym và thêm vào đó còn có thể bay lượn. Cũng như chồng, Janet là một trong các thành viên đầu tiên sáng lập ra biệt đội Avengers.

 tiet lo ve nu anh hung goi cam trong "nguoi kien" hinh anh 6

Ant-Man sẽ ra mắt vào 17.7.2015.

Bom tấn hành động, viễn tưởng Ant-Man do đạo diễn Peyton Reed dàn dựng, quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Paul Rudd, Michael Douglas, Evangeline Lily, Corey Stoll, Bobby Cannavale... Phim dự kiến sẽ ra mắt người mộ vào 17.7.2015 tại thị trường Bắc Mỹ.

Theo Long Hy (Collider)
Xem bình luận