Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 01:20 AM (GMT+7)

Tới lượt Hoa khôi Thu Hương ứng cử Đại sứ Du lịch

author Thứ Ba, ngày 02/04/2013 11:07 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoa khôi Thu Hương ứng cử Đại sứ Du lịch sẽ là đối thủ mới của Jennifer Phạm, Lan Phương, Á hậu Châu Mộng Như, Người đẹp Diệu Hân.

   

Cuộc cạnh tranh Đại sứ Du lịch thêm phần nóng bỏng khi có nhiều ứng viên nặng ký đánh tiếng sẽ ra tranh cử và mới đây nhất, Hoa khôi Thu Hương ứng cử Đại sứ Du lịch.

Hoa khôi Thu Hương ứng cử Đại sứ Du lịch

Ông Trần Nhất Hoàng - Giám đốc Cục Xúc tiến Văn hóa, Thể thao và Du lịch - đơn vị tiếp nhận hồ sơ ứng cử xác nhận, Jenifer Phạm đang tìm hiểu thủ tục làm hồ sơ để ứng cử Đại sứ Du lịch. Cùng với Jenifer Phạm, Hoa khôi Thể thao - Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương mới đây cũng liên lạc lại với Cục Hợp tác Quốc tế để hỏi về thủ tục nộp hồ sơ ứng cử.

Trước khi hết hạn nộp hồ sơ ứng cử vào đầu năm 2013, Hoa khôi Thu Hương từng đánh tiếng sẽ ra ứng cử. Với bề dày thành tích danh hiệu, cùng với việc là một doanh nhân có nhiều tiếng tăm trong giới truyền thông, báo chí, Thu Hương được kỳ vọng sẽ là người kế nhiệm Lý Nhã Kỳ trong vai trò Đại sứ.

Tuy nhiên, có lẽ vì những lý do cá nhân, Thu Hương đã không đứng ra tranh ứng cử. Sự quan tâm trở lại lần này của cô, có thể sẽ tạo ra cuộc cạnh tranh đầy hứng khởi cho các ứng viên vào vị trí Đại sứ.

Ông Hoàng cũng xác nhận, hiện tại mới có Á hậu Châu Mộng Như, Người đẹp Diệu Hân gửi hồ sơ về ứng cử. Còn Lan Phương và các người đẹp khác, vẫn mới chỉ dừng ở việc đánh tiếng.

Hiện tại, Cục Hợp tác Quốc tế đang nghiên cứu phương án để trình lên Bộ xem có lùi thời gian nhận hồ sơ ứng cử hay không. Ông Hoàng cho biết, Bộ sẽ có quyết định chính thức trong tuần này.

Theo VnMedia
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự trở lại của nữ phóng viên gợi cảm nhất World Cup khiến dân tình...
Trà My, nổi tiếng từ serie phim hài "Kem xôi" ủng hộ Iceland, đội...