Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 10:02 AM (GMT+7)

Trần Bảo Sơn liều lĩnh “lấn sân” sau 7 năm làm nghệ thuật

authorThành Phạm Thứ Năm, ngày 26/03/2015 15:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam chính phim "Quyên" sẽ chính thức lấn sân sang vai trò sản xuất phim với bộ phim "Hy sinh đời trai" do Lưu Huỳnh làm đạo diễn.

   

Sau 7 năm hoạt động nghệ thuật với vai trò diễn viên và đạt được những thành công nhất định, ngày 5.4.2015, Trần Bảo Sơn sẽ chính thức bấm máy dự án phim điện ảnh mang tên “Hy sinh đời trai”. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên Trần Bảo Sơn đảm nhận vai trò nhà sản xuất. 

 tran bao son lieu linh “lan san” sau 7 nam lam nghe thuat hinh anh 1

Trần Bảo Sơn lấn sân sang vai trò nhà sản xuất phim trong bộ phim điện ảnh "Hy sinh đời trai".

Chưa chia sẻ nhiều về thông tin bộ phim, Trần Bảo Sơn chỉ cho biết, đây là bộ phim ngoài khai thác nội dung hấp dẫn, thì dàn diễn viên hứa hẹn cũng là điểm nhấn thú vị của phim. Dự án phim điện ảnh "Hy sinh đời trai" là dự án trọng điểm trong chuỗi kế hoạch sản xuất phim của Trần Bảo Sơn trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh vai trò giám đốc sản xuất, Trần Bảo Sơn chỉ tham gia một vai khách mời trong phim. Chia sẻ về điều này, anh cho biết muốn nhường đất diễn cho các diễn viên khác để chuyên tâm hơn vào cương vị mới của mình.

 tran bao son lieu linh “lan san” sau 7 nam lam nghe thuat hinh anh 2

Đồng hành cùng Trần Bảo Sơn trong dự án phim này là đạo diễn Lưu Huỳnh - người được biết đến với nhiều tác phẩm điện ảnh có giá trị.

Người đảm nhận vai trò đạo diễn cho phim điện ảnh đầu tay củ Trần Bảo Sơn là đạo diễn Lưu Huỳnh, người từng được biết đến với nhiều bộ phim ấn tượng như Áo lụa Hà Đông, Lấy chồng người ta,... và mới đây nhất là Hiệp Sĩ Mù.

Với kinh nghiệm sau hơn 7 năm hoạt động nghệ thuật của Trần Bảo Sơn cùng với sự chắc tay trong vai trò đạo diễn của Lưu Huỳnh, bộ phim "Hy sinh đời trai" hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào nền điện ảnh Việt.

 tran bao son lieu linh “lan san” sau 7 nam lam nghe thuat hinh anh 3

Trần Bảo Sơn đang tập trung toàn lực cho dự án điện ảnh đầu tay mình đảm nhận vai trò nhà sản xuất.

Trong năm 2015, Trần Bảo Sơn tiếp tục tất bật với công việc cùng nhiều những dự án khác nhau. Sắp tới, ngoài đóng phim, sản xuất phim Trần Bảo Sơn còn triển khai một số kế hoạch kinh doanh lớn tại Việt Nam. Dù hoạt động ở hai lĩnh vực song song, nhưng Trần Bảo Sơn vẫn ưu tiên cho điện ảnh vì đây là niềm đam mê lớn của anh. Trước mắt, Trần Bảo Sơn sẽ có 4 dự án phim lớn được thực hiện và dự kiến phát hành trong thời gian tới.


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vĩnh Thụy vấp phải nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng khi bỏ cả hai...
MC Lại Văn Sâm nói "đừng nhắc đến Tiến Đạt, đây là cái tên nhạy cảm"...
Vẻ đẹp bất chấp thời gian và ngày một quyến rũ hơn là điều dễ nhận...