Thứ Tư, ngày 26/09/2018 02:51 AM (GMT+7)

Trấn Thành hóa chàng ô-sin nhiều chuyện

authorThành Phạm Chủ Nhật, ngày 15/02/2015 20:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam diễn viên gây ấn tượng với tiểu phẩm hài "Đi đẻ" trong chương trình "Hội ngộ danh hài".

   

 tran thanh hoa chang o-sin nhieu chuyen hinh anh 1

Tối qua (14.2), tập 11 hương trình Hội ngộ danh hài phát sóng trên HTV7 mang đến khán giả những tiết mục hài ấn tượng trong ngày Tết. Nổi bật nhất trong tập này là phần trình diễn của Trấn Thành và Anh Đức với tiểu phẩm "Đi đẻ". 

 tran thanh hoa chang o-sin nhieu chuyen hinh anh 2

Nội dung tiểu phẩm kể về Trấn Thành, chàng ô-sin trong nhà của cậu chủ (Anh Đức). Cậu chủ đến bệnh viện thăm vợ sinh cùng chàng ô-sin. Đứng ở cổng, anh chàng kể hết chuyện này đến chuyện kia cho cậu chủ nghe. 

 tran thanh hoa chang o-sin nhieu chuyen hinh anh 3

Quá mệt mỏi, cậu chủ Anh Đức hỏi vợ mình đã lâm bồn chưa thì Trấn Thành trả lời: “Đẻ là lâm bồn hả cậu, con không biết, con tưởng đẻ là lâm chung”. Khi cậu chủ mắng những người ít học mới dùng từ “đẻ” thì Trấn Thành tiếp tục: “Con có đi học nhưng học ít, thất học với ít học là hai cái hoàn toàn khác nhau. Giống như nhiều người đàn ông rất vô duyên, ra đường nhìn con gái người ta trước sau rồi nói không có gì hết, thật ra có nhưng ít quá mình không thấy. Nói vậy tội nghiệp người ta”. 

 tran thanh hoa chang o-sin nhieu chuyen hinh anh 4

Chưa hết, Trấn Thành cho rằng: “Con với ba mẹ con không bao giờ thống nhất được với nhau bởi ba mẹ với con không bao giờ cùng đẳng cấp hết. Con là ô-sin, trong khi ba mẹ con chỉ ở đợ thôi cậu thấy không?”… Tiểu phẩm kết thúc khi cả hai phát hiện ra mình đã đến nhầm bệnh viện.

 tran thanh hoa chang o-sin nhieu chuyen hinh anh 5

Có thể nói, từng tình huống mà Trấn Thành mang đến đều nhận được tràng pháo tay vang dội của khán giả. Dù phải hóa thân thành nhân vật nào, Trấn Thành vẫn luôn là tâm điểm của sự chú ý bởi anh rất hoạt ngôn, tinh tế và thông minh trong cách diễn xuất.

 tran thanh hoa chang o-sin nhieu chuyen hinh anh 6

Tiểu phẩm "Đừng đùa với tình yêu" do Nhật Cường, Trần Bùm và Ngọc Tiên thể hiện cũng mang lại nhiều tiếng cười ý nhị cho khán giả.

 tran thanh hoa chang o-sin nhieu chuyen hinh anh 7

Tiểu phẩm trên sân khấu nghiêng được đánh giá là “đặc sản” của Hội ngộ danh hài năm nay vì sự mới lạ, khác biệt. Đảm nhận phần này trong tập 11 là Trấn Thành, Việt Hương, Hoàng Phi, PuKa với tiểu phẩmKỳ nghỉ cuối tuần. 

 tran thanh hoa chang o-sin nhieu chuyen hinh anh 8

Nội dung câu chuyện kể về cặp tình nhân lệch tuổi Việt Hương – Hoàng Phi lên núi dã ngoại dịp cuối tuần. Vì lớn tuổi, lại lấy được chồng trẻ Hoàng Phi nên Việt Hương cực kỳ chiều chuộng, làm mọi thứ vì chồng. 

 tran thanh hoa chang o-sin nhieu chuyen hinh anh 9

Tưởng đã giành được “địa bàn” riêng của hai vợ chồng thì bất ngờ, cặp đôi chồng già vợ trẻ Trấn Thành – PuKa xuất hiện và xảy ra tranh chấp địa điểm. Sau một lúc tranh cãi, cuối cùng, tiểu phẩm kết thúc trong sự tán thưởng của khán giả khi ban quản lý núi thông báo hai gia đình phải ở lại một đêm, sáng hôm sau sẽ được chuyển lên cấp cao hơn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong chuyến từ thiện 2 người đẹp đã trao tặng những phần quà và...