Thứ Hai, ngày 28/05/2018 05:00 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 13/05/2015 16:28 PM (GMT+7)

Vợ chồng Angelina - Brad Pitt có cơ hội giành giải Oscar

Bộ phim By The Sea với sự tham gia diễn xuất của Brad Pitt và Angelina đồng thời với vai trò đạo diễn và biên kịch, hứa hẹn sẽ là một ứng cử viên nặng ký cho giải Oscar.  

   

Sau khi cho ra mắt bộ phim Unbroken, Angelina Jolie đã không thể giành được một chỗ trong danh sách đề cử Oscar. Liệu cơ hội sẽ mở ra cho cô vào năm 2016? Hãng Universal vừa thông báo, bộ phim sắp tới của cô, By The Sea với sự tham gia của Angelina Jollie và chồng cô – Brad Pitt sẽ là một bộ phim nặng ký cho giải Oscar.

Nguồn tin từ Universal cho biết, By The Sea sẽ ra rạp vào ngày 13.11. “Bà Pitt” không chỉ tham gia đóng vai chính, cô cũng là đạo diễn và biên kịch cho By The Sea. Điều này giúp Angelina mở rộng cơ hội giành được một tượng vàng danh giá.

 vo chong angelina - brad pitt co co hoi gianh giai oscar hinh anh 1

By the sea được hy vọng sẽ làm nên chuyện tại Oscar năm tới

 

Unbroken - câu chuyện có thật dựa trên cuộc đời của phi công  Louis Zamperini trong Thế chiến thứ 2 do Angelina Jolie đạo diễn đã nhận được ba đề cử Oscar cho quay phim, hòa nhạc và âm thanh, nhưng hoàn toàn nằm ngoài danh sách đề cử diễn viên xuất sắc nhất, đạo diễn xuất sắc và phim hay nhất.

Với By The Sea, Jolie có vẻ đang rất tự tin trong việc sẽ mang đến một tác phẩm sáng giá. Trong một tuyên bố, cô chia sẻ rằng, mình đã từng trải qua những chuyện này, cụ thể là một mối quan hệ đang đứng trên bờ vực tan vỡ. Vì vậy, cô cảm thấy mình rất có kinh nghiệm trong việc khám phá nó. Angelina cho biết: "Đây là một câu chuyện về một mối quan hệ bị sai đường bởi sự mất mát, và sự kiên cường của tình yêu, con đường phục hồi và chấp nhận".

 vo chong angelina - brad pitt co co hoi gianh giai oscar hinh anh 2

Đã 10 năm rồi vợ chồng Angelina và Brad Pitt mới hợp tác cùng nhau trong một bộ phim

Trong một thông cáo khác, Chủ tịch của Universal Pictures - Donna Langley gọi bộ phim là một "viên ngọc sẽ làm mọi người ngạc nhiên". Vì đã rất lâu rồi Angelina Jolie và Brad Pitt mới hợp tác với nhau trong một bộ phim sau Ông bà Smith.

Trong bộ phim mới nhất này, ông bà Pitt sẽ vào vai một cặp vợ chồng du lịch tới khu nghỉ mát bên bờ biển tại Pháp trong những năm 1970. Người chồng, Roland, là một nhà văn Mỹ và mối quan hệ của ông với người vợ của mình, Vanessa, đang đứng trên bờ vực tan vỡ.

Trong suốt thời gian đó, hai người đã dành nhiều thời gian quan sát, trò chuyện với những khách du lịch và dân địa phương. Hai người đã làm quen với một cặp vợ chồng mới cưới và điều đấy đã khiến Roland và Vanessa nhìn nhận lại cuộc hôn nhân của mình.

 vo chong angelina - brad pitt co co hoi gianh giai oscar hinh anh 3

Hình ảnh mới nhất của phim

 

Ngoài Brad Pitt và Angelina, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên Mélanie Laurent, Niels Arestrup, Melvil Poupaud và Richard Bohringer.

Trong những hình ảnh đầu tiên về By The Sea đã được hé lộ. Angelina trong vai Vanessa với gương mặt đẫm nước mắt đang nằm gọn trong vòng tay của chồng. Bộ phim đã quay vào mùa thu trên đảo Malta.

Theo Hoàng Khải (Cinemablend/DLM)
Xem bình luận