Thứ Ba, ngày 19/06/2018 16:31 PM (GMT+7)

Vợ cũ Thành Trung úp mở về “tình mới“

authorYên Chi Thứ Sáu, ngày 15/05/2015 09:47 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Fan của Thu Phượng cho rằng, đó là chàng ca sĩ điển trai Ngọc Vũ, sinh năm 1991 và kém cô 8 tuổi.

   

Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ Thu Phượng - vợ cũ của diễn viên hài Thành Trung đã bất ngờ chia sẻ bức ảnh chụp chung cùng người đang được cho là "tình mới" của cô là nam ca sĩ sinh năm 1991 Trần Ngọc Vũ kèm theo lời nhắn nhủ tình cảm: "... Góp gạo thổi cơm chung".

 vo cu thanh trung up mo ve “tinh moi“ hinh anh 1

 Bức ảnh "góp gạo thổi cơm chung" được Thu Phượng chia sẻ.

Ngay sau khi dòng status này được chia sẻ trên facebook, nhiều người quan tâm đến ca sĩ Thu Phượng đã vào chia sẻ và không quên chúc Thu Phượng hạnh phúc.

Tuy nhiên, ngay sau đó, ca sĩ Thu Phượng đã "đính chính" lại rằng, dòng chia sẻ trên của chị chỉ là một bài hát, rất có thể sẽ là dự án mới chị hợp tác cùng Ngọc Vũ.

Dù vậy, Thu Phượng cũng không hề ngần ngại chia sẻ, cô đang yêu và hạnh phúc với mối quan hệ mới sau khi li hôn chồng cũ. Sau khi làm mẹ đơn thân 3 năm, cuối cùng Thu Phượng cũng đã có những rung động.

Sau khi li hôn và vào TP HCM sống, ca sĩ Thu Phượng đã trải qua một thời gian khó khăn khá dài khi vừa phải nuôi con, vừa chăm lo cho sự nghiệp. Đến hiện tại, cuộc sống của mẹ con cô đã ổn định hơn.

 vo cu thanh trung up mo ve “tinh moi“ hinh anh 2
 

Thu Phượng và Ngọc Vũ thường xuyên có hình ảnh chụp cùng nhau.

Trên trang cá nhân của Thu Phượng liên tục có những dòng nhắn nhủ cho Ngọc Vũ. Dù hầu hết những chia sẻ này đều đề cập đến các dự án âm nhạc trong tương lai nhưng nhiều fan vẫn cho rằng, Thu Phượng và Ngọc Vũ đang là cặp đôi mới của showbiz Việt.

Ca sĩ Ngọc Vũ sinh năm 1991, kém Thu Phượng 8 tuổi. Ngọc Vũ nổi lên từ cuộc thi Sao mai điểm hẹn với giọng hát hay và khả năng sáng tác. Hiện tại, hai người đang hợp tác với nhau trong nhiều dự án và thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đại diện cho 4 đội tuyển Hàn Quốc, Thụy Điển, Bỉ và Panama là 4 hot...
Trình diễn thót tim vì quá mạo hiểm nhưng khi về nhà, hai nghệ sĩ...
Nam ca sĩ đưa ra phát ngôn gây tranh cãi nhưng rất khẳng khái giữ...