Thứ Năm, ngày 19/07/2018 03:37 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 14/04/2017 07:01 AM (GMT+7)

Chuyện tình ái của trùm phát xít Hitler khiến người đời kinh sợ

Đời sống tình dục của Hitler còn có nhiều bí mật kinh hoàng như: những cuộc tình man rợ và sở thích bệnh hoạn.

   

Eva Braun sinh ra ở thành phố Munich vào ngày 6.2.1912. Cha của Braun làm nghề giáo và vợ ông làm nghề thêu thùa đan lát trước khi sinh con. Eva Braun theo học tại trường kinh doanh một năm sau khi rời giảng đường Munich.

Bà là người tình của Adolf Hitler hàng năm trời ròng rã và làm vợ Hitler vỏn vẹn 40 giờ đồng hồ. Lần đầu tiên gặp Hitler năm 1929 khi bà làm phụ tá cho thợ ảnh riêng của Hitler – ông Heinrich Hoffman, bà mới tròn 17 tuổi.

 chuyen tinh ai cua trum phat xit hitler khien nguoi doi kinh so hinh anh 1

Hitler và Geli Raubal.

Hoffman có nhiệm vụ theo chân Hitler đến mọi nơi mà hắn đến nhằm bắt được những khoảnh khắc độc đáo nhất của kẻ tài phiệt vì Hitler cho rằng một tấm ảnh đẹp là một công cụ tuyên truyền có sức lan tỏa rộng lớn.

Tháng 10.1929, Hitler gặp cô gái 17 tuổi xinh đẹp đang học việc trong studio nhiếp ảnh của Hoffman. Braun đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng gã độc tài về cô nàng “ cao ráo, mảnh mai với những đường nét riêng biệt tuyệt đẹp chứ không đơn thuần chỉ là ưa nhìn” (Snyder).

Trong khoảng thời gian đó, Hitler có sống chung với cháu gái họ Geli Raubal trong một căn hộ ở Munich. Sự việc bất ngờ xảy ra vào tháng 9.1931 khi Geli tự sát trong nhà bằng chính súng của chú mình trong khi ông đang đi công tác xa làm Hitler suy sụp và bắt đầu gặp gỡ Eva thường xuyên hơn.

 chuyen tinh ai cua trum phat xit hitler khien nguoi doi kinh so hinh anh 2

Eva Braun là người tình của Adolf Hitler hàng năm trời ròng rã và làm vợ Hitler vỏn vẹn 40 giờ đồng hồ.

Chuyện “tình cảm” của Hitler và cháu gái Geli

Theo những thông tin được kể lại thì trong thời gian yêu đương, Hitler đã có những rối loạn sinh lý và hành động rất bệnh hoạn với Geli. Ông ta thường mặc nguyên quần áo, nằm xuống sàn rồi bắt cô cháu gái, sau khi đã cởi hết quần áo, ngồi đè lên y để… tiểu tiện và đại tiện. Sáng hôm sau, người phục vụ có rất nhiều việc phải làm.

Geli cũng đã có lần phải thốt lên với một người bạn gái: “Ông ta là một con quái vật. Cậu sẽ không thể nào tin được những điều mà ông ta muốn mình làm đâu...”. Cô cũng nhấn mạnh rằng kẻ độc tài thích ngắm cô ngồi trong tư thế kỳ quái. Sở thích quái đản của y ngày càng một tăng cao khi ông ta lên nắm quyền lãnh đạo Đảng Quốc xã.

 chuyen tinh ai cua trum phat xit hitler khien nguoi doi kinh so hinh anh 3

Braun tham gia đoàn tùy tùng của Hitler

Bản tính độc đoán, thích sở hữu của Hitler cũng bộc lộ rất rõ trong chuyện tình cảm với Geli. Y kiểm soát một cách chặt chẽ cô, sở hữu cô trong mọi giây phút và không cho cô bất cứ một sự tự do, thoải mái nào. Tất nhiên, sự kiểm soát của y không thể hạn chế được những cuộc “vượt thoát” của cô. Cô đã có mối quan hệ tình cảm với tài xế của Hitler.

Daily Telegraph dẫn một nguồn tin nghiên cứu mới đây cho rằng Adolf Hitler thích được phụ nữ đứng và đi vệ sinh lên người mình.

Giáo sư tâm lý Walter C Langer, người đang thực hiện nghiên cứu về cái chết của Hitler trong Thế chiến II với giả thuyết tự tử vô tình đã tìm thấy bằng chứng về xu hướng tình dục của trùm phát xít này.

Theo đó, Hitler bị cáo buộc có hành vi tình dục với người cháu gái tên là Geli Raubal, cô này đã tâm sự với bạn thân của trùm phát xít là Otto Strasser về những vấn đề của mình.

Ngoài ra, Hitler cũng có sở thích với những cô gái nông thôn và thích nhìn họ khi đang cúi xuống làm việc trên cánh đồng.

Trước đây, nhiều người đã cho rằng Hitler đồng tính hay vô tính, tuy nhiên, đa số các nhà khoa học đồng ý với ý kiến trùm phát xít này là người dị tính. 

Theo Diệp An (Khoevadep)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhật Bản là quốc gia có tỷ lệ phạm tội thấp nhưng đáng ngạc nhiên...
Vào buổi chiều muộn ngày 27.10.1939 tại bang Missouri, Earnest...