Thứ Hai, ngày 26/08/2019 05:47 AM (GMT+7)

6 ngày mắc kẹt trong xe, sống sót thần kỳ

authorNhư San (Theo Mirror) Thứ Ba, ngày 13/08/2019 18:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Gia đình thông báo mất tích 1 tuần trước khi 1 cô gái được tìm thấy bởi "thiên thần hộ mệnh" của mình.

   

Một người phụ nữ đã sống sót một cách kỳ diệu khi bị mắc kẹt trong chiếc xe của mình trong 6 ngày vào đúng đợt nắng nóng đỉnh điểm chỉ bằng cách uống nước mưa.

Corine Bastide, đến từ Bỉ nghĩ rằng cô sẽ chết trong nhiệt độ nóng "kinh hoàng" sau khi đâm xe vào một con mương ở vùng rừng hẻo lánh.

Người phụ nữ 45 tuổi không thể gọi trợ giúp hoặc ra khỏi xe sau khi bị thương cột sống. Mặc dù bị mất nước nghiêm trọng, cô vẫn tỉnh táo và "siết chặt cơn khát quá mức" của mình bằng cách uống nước mưa.

 6 ngay mac ket trong xe, song sot than ky hinh anh 1

Corine bị mắc kẹt trong sáu ngày sau khi vô tình đâm xe vào mương

Cô đã được tìm thấy 6 ngày sau vụ tai nạn xe tại thành phố Liège của Bỉ sau khi gia đình cô báo cảnh sát và đưa ra thông báo mất tích.

Lúc nằm trên giường bệnh, Corine kể lại cô đã lo sợ không ai tìm thấy mình: "Đêm đầu tiên, điện thoại di động của tôi không ngừng đổ chuông. Tôi đã cố gắng tìm cách trả lời nhưng không thể vì cánh tay quá đau. Ngày hôm sau điện thoại không đổ chuông nữa, tôi biết nó đã hết pin. Tôi nhớ mình đã mất ý thức mỗi lần cố gắng di chuyển cánh tay để thoát ra. Và cuối cùng tôi cũng mở được cửa xe bằng chân. Điều khó khăn nhất là nằm trên những mảnh thủy tinh. Tôi đã cố gắng nâng mình lên nhưng tôi có cảm tưởng rằng lưng mình bị rách."

Không có thức ăn hoặc đồ uống trong xe của cô ấy trước khi gặp nạn, vì vậy khi trời bắt đầu mưa sau đợt nắng nóng, cô ấy đã lấy nước mưa để uống trong một hộp kẹo cao su rỗng.

 6 ngay mac ket trong xe, song sot than ky hinh anh 2
Corine Bastide đã hứng nước mưa bằng hộp kẹo cao su để uống

Cô nói: "Tôi cũng đã sử dụng một nhánh ướt để tạo cảm giác ẩm ướt trong miệng. Nhưng tôi không cảm thấy đói. Tôi đã nghĩ rất nhiều về các con tôi, và đối với tôi, điều quan trọng là tôi phải làm hết sức mình để làm mọi thứ tôi đã lên kế hoạch với các con tôi - chính chúng đã cho tôi sức mạnh để giữ lấy. Tôi muốn sống vì các con tôi. Tôi không muốn chúng nghĩ rằng tôi đã phạm sai lầm, tự tử"

Khi một chiếc xe dừng lại gần bùng binh nơi cô gặp tai nạn, Corine đã kêu cứu. "'Corine, có phải bạn không?' họ hỏi. Họ biết tên tôi. "

Corine đã ca ngợi người phụ nữ giấu tên, người đã tìm thấy cô là "thiên thần hộ mệnh".

Con trai cô cho biết cô sẽ phải trải qua phẫu thuật và ở lại bệnh viện trong vài tuần.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hàng trăm bộ xương được phát hiện ở dưới đáy hồ Roopkund, nhưng...
Mặc dù là một trong ba loài cá mập nguy hiểm nhất thế giới bên cạnh...