Thứ Năm, ngày 19/07/2018 03:48 AM (GMT+7)

20h10 tối nay, giao lưu trực tiếp về chương trình “Tự hào nông dân Việt Nam“

authorY.T Chủ Nhật, ngày 20/07/2014 15:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cuộc giao lưu với Ban tổ chức và các nông dân xuất sắc trong chương trình “Tự hào nông dân Việt Nam” sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV Cần Thơ 1 (tiếp sóng trên các Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La, Thái Bình, Đắk Lắk, Đồng Nai, VTV Phú Yên) vào 20h10 tối nay (20.7).

   

Năm 2013, chương trình “Tự hào nông dân Việt Nam” lần đầu tiên đã được Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội Nông dân Việt Nam, Báo Nông thôn Ngày nay, Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền phối hợp tổ chức, nhằm khẳng định và đề cao vai trò, vị thế của người nông dân Việt.

Chương trình này phát hiện, tôn vinh các gương nông dân điển hình tiên tiến, có nhiều sáng tạo và đạt hiệu quả cao trong lao động sản xuất, cũng như xây dựng nông thôn mới. Trong năm đầu tiên, Ban tổ chức đã bình chọn được 62 nông dân xuất sắc trên khắp các tỉnh, thành cả nước. Họ đều có một điểm chung là cần cù, năng động, sáng tạo trong lao động, dám nghĩ, dám làm và sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ những người khó khăn cùng vươn lên.

 20h10 toi nay, giao luu truc tiep ve chuong trinh “tu hao nong dan viet nam“ hinh anh 1 
Lễ trao danh hiệu Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2013.

 

Để thông tin thêm cho bà con nông dân cũng như khán giả truyền hình về kết quả bình chọn danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc” năm 2013; những nét mới của cuộc thi trong năm 2014, VTV Cần Thơ đã phối hợp với Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền tổ chức buổi giao lưu với chủ đề “Đồng hành và chia sẻ - Tự hào nông dân Việt” vào tối nay.

Tham dự buổi giao lưu có bà Nguyễn Thị Hồng Lý, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Trưởng ban tổ chức Chương trình “Tự hào nông dân Việt Nam”; ông Lưu Quang Định, Tổng Biên tập Báo Nông thôn Ngày nay, Phó Trưởng ban tổ chức Chương trình “Tự hào nông dân Việt Nam”; ông Lê Quốc Phong, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền…Bên cạnh đó, còn có sự tham dự của 2 nông dân đại diện cho 13 nông dân ở Đồng bằng sông Cửu Long đã được bình chọn là "Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2013" là ông Nguyễn Văn Phúc và ông Lê Phước Lộc.

Tại buổi giao lưu này, Ban tổ chức cuộc thi sẽ chia sẻ về điều kiện tham gia chương trình, cách thức giới thiệu, đề cử nông dân xuất sắc và những nét mới của "Tự hào nông dân Việt" năm 2014... Bên cạnh đó, 2 nhà nông xuất sắc  năm 2013 cũng tâm sự về những thay đổi trong cuộc sống của họ sau khi giành giải thưởng, khao khát và trăn trở của họ trong giai đoạn mới...

Buổi giao lưu “Đồng hành và chia sẻ - Tự hào nông dân Việt” sẽ diễn ra vào 20h10 tối nay (20.7) trên kênh truyền hình VTV Cần Thơ 1 và cũng được tiếp sóng trên các Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La, Thái Bình, Đắk Lắk, Đồng Nai, VTV Phú Yên.
Xem bình luận