Thứ Ba, ngày 11/12/2018 10:36 AM (GMT+7)

Đa dạng thức ăn chăn nuôi

author Thứ Năm, ngày 01/12/2011 05:16 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Ngoài thức ăn cho heo (thương hiệu nổi tiếng Con Heo Vàng), Công ty VIC đã sản xuất thêm khá nhiều sản phẩm phục vụ người nuôi cá, ba ba, ếch... với thương hiệu Cá Vàng.

   

Từ 2007 đến nay, do nhu cầu thị trường cũng như đa dạng hóa về mặt sản phẩm thức ăn chăn nuôi, ngoài thức ăn cho heo (thương hiệu nổi tiếng Con Heo Vàng), Công ty VIC đã sản xuất thêm khá nhiều sản phẩm phục vụ người nuôi cá, ba ba, ếch... với thương hiệu Cá Vàng.

Thời gian khởi điểm, loại sản phầm nuôi cá, ếch, ba ba thương hiệu Cá Vàng chủ yếu thu hút người chăn nuôi phía Nam. Đến nay, thị trường ngày càng mở rộng và được khẳng định tại cả thị trường miền Bắc, miền Trung. Hiện, Công ty VIC có gần 20 sản phẩm chăn nuôi cao cấp mang nhãn hiệu Cá Vàng.

Mỗi loại sản phẩm đều có những tác dụng riêng biệt và phân loại theo trọng lượng của vật nuôi giúp người chăn nuôi có thể lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với vật nuôi. Những thông tin về sản phẩm đều được thể hiện rõ trên bao bì của sản phẩm đó. Để giúp người chăn nuôi sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả, Công ty có một đội ngũ kỹ thuật về tận cơ sở chăn nuôi hướng dẫn, tư vấn cho khách hàng.

Các sản phẩm thức ăn hỗn hợp dạng viên nhãn hiệu Cá Vàng của Công ty VIC, người tiêu dùng có thể lựa chọn trên thị trường gồm:

Ngoài thức ăn cho cá basa, cá rô phi, điêu hồng, các thức ăn trên có thể dùng chung cho cá có vảy và cá da trơn như thát lát, thát lát cườm. Đối với ếch, người nuôi có thể dùng sản phẩm thức ăn cho cá vảy SV. Đối với thức ăn cho ba ba dùng sản phẩm cám có vảy loại SF300, SF400, SF500, SF600.

Xem bình luận