Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 14:39 PM (GMT+7)

Tập trung giám sát sử dụng, kinh doanh vật tư nông nghiệp

authorPhương Đông Thứ Năm, ngày 18/06/2015 08:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 17.6 tại TP.Bắc Kạn (Bắc Kạn), T.Ư Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) tổ chức hội nghị giao ban sơ kết công tác hội và phong trào ND các tỉnh khu vực miền núi phía Bắc. Phó Chủ tịch Ban Chấp hành T.Ư Hội NDVN Lều Vũ Điều chủ trì hội nghị.

   

 tap trung giam sat su dung, kinh doanh vat tu nong nghiep hinh anh 1
Phó Chủ tịch T.Ư Hội NDVN Lều Vũ Điều phát biểu tại hội nghị.  Ảnh: P.Đ
Báo cáo sơ kết của Hội ND 15 tỉnh miền núi phía Bắc nêu rõ, 6 tháng đầu năm 2015, các cấp hội trong khu vực đã có nhiều hoạt động nâng cao chất lượng nhiều mặt công tác, trong đó trọng tâm là việc thực hiện 12 chỉ tiêu thi đua. Công tác tuyên truyền, vận động hội viên, ND tích cực thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước tiếp tục được đổi mới gắn liền với các hoạt động tư vấn, hỗ trợ, dịch vụ và dạy nghề của Hội để hỗ trợ hội viên, ND phát triển sản xuất, cải thiện đời sống, qua đó thu hút, kết nạp thêm nhiều hội viên mới. Hội ND các tỉnh tiếp tục chủ động, tham mưu với cấp ủy, phối hợp chính quyền các cấp trong việc thực hiện Kết luận 61 của Ban Bí thư, Quyết định 673 của Thủ tướng Chính phủ…

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch Lều Vũ Điều đánh giá cao nỗ lực hoạt động của các cấp Hội ND các tỉnh khu vực miền núi phía Bắc trong 6 tháng đầu năm. Về công tác hội và phong trào ND 6 tháng cuối năm, Phó Chủ tịch Lều Vũ Điều đề nghị Hội ND các tỉnh trong khu vực tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như: Đẩy mạnh các phong trào thi đua chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, 85 năm Ngày Thành lập Hội NDVN, hướng tới tổ chức hội nghị biểu dương ND điển hình tiên tiến toàn quốc lần thứ 4; tổ chức thực hiện các Quyết định 217, 218 của Bộ Chính trị, trong đó có chương trình phối hợp giám sát sản xuất, kinh doanh, sử dụng vật tư nông nghiệp; triển khai thực hiện Quyết định 81/2014 của Thủ tướng Chính phủ trong việc tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo của ND.

Xem bình luận