Thứ Hai, ngày 23/09/2019 14:11 PM (GMT+7)

Bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng năm học 2019 - 2020

authorYến Linh Thứ Ba, ngày 27/08/2019 12:17 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bài phát biểu của hiệu trưởng tại buổi lễ khai giảng là lời tổng kết ngắn gọn năm học qua và nêu lên mục tiêu, phương hướng cho năm học mới 2019 - 2020.

   

Dưới đây là bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng ngắn gọn để bạn đọc tham khảo.

Kính thưa các quí vị đại biểu, (có thể nêu tên – chức danh các vị lãnh đạo đại diện các ban ngành, địa phương)

Kính thưa các thầy, cô giáo,

Thưa toàn thể các em học sinh thân mến!

Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt Ban Giám hiệu, cùng toàn thể quý thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường và các em học sinh, xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho Cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể chính trị xã hội, các ban ngành của địa phương; các bậc phụ huynh học sinh đã về dự Lễ Khai giảng năm học 2019 -2020.

Xin kính chúc các quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

 bai phat bieu khai giang cua hieu truong nam hoc 2019 - 2020 hinh anh 1

Niềm vui của các em học sinh ngày tựu trường. Ảnh minh họa.I.T

Quý vị thân mến! Trong không khí cả nước hân hoan vui mừng chào đón kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám thành công, Quốc khánh 2/9 và Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay, thầy và trò Trường……………….... long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 -2020.

Trong năm học  2019 -2020, trường Tiểu học/THCS/ THPT........................ vui mừng đón chào ................... học sinh khối lớp 1/ khối lớp 6/ khối lớp 10 vừa được tuyển sinh vào học. Xin chúc mừng các em và tôi mong rằng các em sẽ nhanh chóng hòa nhập và đạt nhiều thành tích trong học tập, trở thành niềm tự hào của nhà trường. Chúng ta hãy cùng chào mừng các em bằng 1 trang pháo tay.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em sinh viên thân mến. Năm học vừa qua trường ………………….. đã hoàn thành một khối lượng công việc to lớn và đạt được những thành tích nổi bật như:

Năm học 2018 – 2019, trường .................. đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả rất đáng tự hào so với những năm trước.

Trong năm qua, nề nếp, kỷ cương trường học được giữ vững; chất lượng giáo dục các môn văn hóa đã có sự nâng lên. Tỉ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm Khá và Tốt đạt ....; tỉ lệ học lực Khá và Giỏi đạt....; tỉ lệ lên lớp đạt....; tỉ lệ tốt nghiệp đạt....;

Đặc biệt, chúng ta có nhiều học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện như:…………..

 bai phat bieu khai giang cua hieu truong nam hoc 2019 - 2020 hinh anh 3

ài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng là phần không thể thiếu trong buổi lễ khai giảng. Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện theo hướng chuẩn quốc gia, đáp ứng nhu cầu tối thiểu cho dạy và học.

Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường cũng luôn duy trì và phát triển. Các thầy - cô giáo luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề và tận tâm vì học sinh thân yêu.

Những nỗ lực, cố gắng trong công tác dạy và học của thầy trò trường................. đã góp phần làm rạng danh truyền thống nhà trường, quê hương. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, xin nhiệt liệt chúc mừng những thành tích của quý thầy - cô giáo và các em học sinh trong năm học 2018-2019!

Nhà trường có được những thành tích trên là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, sự động viên kịp thời của Phòng GD&ĐT huyện ..........., của các đồng chí lãnh đạo và các ban, ngành đoàn thể địa phương, của Hội cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Và tôi hi vọng rằng, trong năm học mới 2019 - 2020, nhà trường tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các ban ngành các cấp để phát huy những kết quả đạt được, đồng thời, cố gắng phấn đấu, thực hiện tốt những nội dung nhiệm vụ của năm học mới.

Đồng thời, tôi kêu gọi các quý thầy cô nỗ lực nghiên cứu, giảng dạy thật tốt, sáng tạo để mang đến cho học sinh những buổi học hay và thú vị. Chúng ta hãy truyền đến các em những ngọn lửu đam mê học tập, nghiên cứu và nhân văn. Bên cạnh đó, các học sinh hãy phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo để có được những tư duy sắc sảo và 1 kết quả học tập tốt.

Tất cả chúng ta hãy cùng đồng sức đồng lòng để “mỗi ngày đến trường sẽ là một ngày vui”.

Kính thưa quý vị đại biểu,

Thưa quý thầy, cô giáo,

Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Năm học mới 2019 - 2020 bắt đầu, sẽ có nhiều chông gai và thử thách, nhưng chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của thầy, trò nhà trường, cùng với sự quan tâm của các cấp đoàn thể, chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

Một lần nữa xin kính chúc các quý vị đại biểu sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc!

Chúc các thầy - cô giáo và các em năm học mới đạt nhiều thắng lợi!

Xin trân trọng cảm ơn!

Tôi xin trịnh trọng tuyên bố:

“KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI:  2019 - 2020 (Đánh trống khai trường).

*Bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng ngắn gọn năm học 2019 - 2020 mang tính chất tham khảo

Bài hát hay về khai giảng năm học mới.

Xem bình luận
lyhoangvinhtanthoi@gmail.com
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ sự việc bé trai 6 tuổi tử vong do bị bỏ quên trên xe đưa đón học...