Thứ Hai, ngày 23/09/2019 14:15 PM (GMT+7)

Bài phát biểu khai giảng của lãnh đạo địa phương ngắn gọn năm 2019

authorYến Linh Thứ Ba, ngày 27/08/2019 07:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bài phát biểu của lãnh đạo địa phương tại buổi lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 là sự động viên, khích lệ với nhà trường và góp phần định hướng phương hướng, mục tiêu hoạt động cho nhà trường trong năm học mới.

   

Dưới đây là bài phát biểu khai giảng của lãnh đạo địa phương mẫu để bạn đọc tham khảo.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Các em học sinh yêu quý!

Cả nước vừa hân hoan kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Giờ đây chúng ta có thêm niềm vui trong ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”.

Hôm nay, tôi rất vui mừng được có mặt tại buổi lễ khai giảng long trọng của trường....................................

Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt Đảng uỷ, HĐND, UBND phường/ xã ………………………………. xin gửi tới quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo; cán bộ, công nhân viên nhà trường cùng các em học sinh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.

 bai phat bieu khai giang cua lanh dao dia phuong ngan gon nam 2019 hinh anh 1

Bài phát biểu của lãnh đạo địa phương tại buổi lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 là sự động viên, khích lệ với nhà trường và góp phần định hướng phương hướng, mục tiêu hoạt động cho nhà trường trong năm học mới. Ảnh minh họa

Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy, cô giáo và các em học sinh thân mến!

Sinh thời Bác Hồ từng nói: “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em".

Các em học sinh hôm nay là chủ nhân tương lai của đất nước và giáo dục là nền tảng tốt nhất để các em phát triển.

Tôi lấy làm vui mừng khi biết được rằng trong năm học qua, mặc dù có những khó khăn thử thách nhưng thầy trò trường ................................................. vẫn tiếp tục phát huy tốt truyền thống của nhà trường, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt và đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh góp phần tạo nguồn nhân lực, nhân tài cho đất nước và quê hương.

Để có được điều đó, tôi hiểu rằng đó là phần góp sức vô cùng to lớn của đội ngũ giáo viên nhà trường với say sưa, tâm huyết, tận tuỵ với nghề, tận tình với học sinh. Đồng thời là sự nỗ lực, chăm chỉ của tất cả các em học sinh của nhà trường.

Thay mặt cho lãnh đạo địa phương tôi xin biểu dương và gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường vì những nổ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học vừa qua.

Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa các thầy giáo, cô giáo!

Trong năm học 2019 - 2020, tôi mong muốn rằng nhà trường tiếp tục phát huy được những thành tựu của năm học vừa qua, đồng thời thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm sau: Tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục. Chăm lo,đầu tư phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục. Phát triển cơ sở hạ tầng trường lớp và tăng cường cơ sở vật chất thiết bị dạy học. Tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục.

Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới 2018 - 2019 bắt đầu. Một lần nữa thay mặt cho Đảng uỷ, HĐND, UBND, phường/ xã……………………………… xin kính chúc các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo mạnh khoẻ, hạnh phúc và thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Và cô/ chú mong rằng các em học sinh sẽ không ngừng học tập, học thực, thi thực, tích cực tích lũy kiến thức, trau dồi về đạo đức lối sống, phấn đấu trở thành học sinh giỏi toàn diện và để trở thành những công dân tốt, bởi đất nước mà các em sẽ làm chủ là đất nước phát triển và hội nhập.

Xin trân trọng cảm ơn!

* Bài viết "Bài phát biểu khai giảng của lãnh đạo địa phương ngắn gọn" trong khai giảng năm học 2019 - 2020 mang tính chất tham khảo.

Ca khúc mừng khai giảng hay.

Xem bình luận
Vẫn còn dài dòng lắm, chưa ngắn gọn đâu.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ sự việc bé trai 6 tuổi tử vong do bị bỏ quên trên xe đưa đón học...