Thứ Hai, ngày 10/12/2018 20:23 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 20/06/2015 05:00 AM (GMT+7)

Đóng phim người lớn trong vũ trụ

Quan hệ tình dục trong vũ trụ là điều hầu như không bao giờ được các nhà khoa học đề cập, nhưng nó sẽ là chủ đề khám phá trong một dự án phim dành cho người lớn, được phát động mới đây.

   

Theo trang News của Australia, hai ngôi sao phim người lớn Eva Lovia và Johnny Sins được chọn đóng phim. Trước khi lên vũ trụ cùng 6 người quay phim, họ phải trải qua 6 tháng huấn luyện nghiêm ngặt.

Dự án này do hãng Pornhub chủ trì. Hôm 10/6, họ phát động chiến dịch gây quỹ 3,4 triệu USD trong vòng 60 ngày để quay phim trong vũ trụ vào cuối năm 2016.

 dong phim nguoi lon trong vu tru hinh anh 1

Eva Lovia và Johnny Sins, hai diễn viên đầu tiên trên thế giới sẽ đóng phim người lớn trong không gian. Ảnh: News

"Chúng tôi sẽ bắt đầu quay khi tàu vũ trụ cất cánh," Pornhub cho biết. "Khi tàu đạt độ cao tối đa, nó sẽ rơi vào trạng thái mất trọng lực ít nhất vài phút. Diễn viên của chúng tôi sẽ quan hệ và lên đỉnh trong khoảng thời gian lý tưởng đó."

"Chúng tôi đang tiên phong trong nhiệm vụ thám hiểm sex giữa thiên hà, thách thức trọng lực và kiến tạo lịch sử," Corey Price, phó chủ tịch hãng Pornhub nói.

Pornhub cho rằng, quay phim người lớn trong không gian không đơn thuần là vấn đề tình dục, mà còn liên quan đến khoa học. Trước đó, nhiều nhà khoa học khẳng định, rất khó để quan hệ nam nữ trên vũ trụ.

"Chuyện ấy trong môi trường vô trọng rất khó, bởi vì không có lực kéo và cơ thể người sẽ va đập liên tục vào tường," nhà sinh vật học Athena Andreadis, đại học Y Masachusetts, nhận định.

Lovia, 26 tuổi, được trao vương miện nữ hoàng phim sex DP năm 2015. Cô cho biết rất háo hức tham gia vào dự án quay phim diễn ra ngoài không gian cách Trái Đất 110 km này.

"Chúng tôi không biết liệu các phi hành gia có quan hệ tình dục ngoài không gian không. Nhưng chúng tôi muốn là những người đầu tiên công khai thừa nhận điều đó," Lovia nói.

Trả lời phỏng vấn Business Insider về khả năng những cơ quan hàng không vũ trụ như NASA, ESA cho phép diễn viên của Pornhub đi cùng lên không gian, đại diện hãng cho biết đang đàm phán với một số đơn vị và không tiết lộ chi tiết hơn.

Theo (Theo VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“IoT Innovation Hub” sẽ là một môi trường thuận lợi hỗ trợ cho khởi...
Chiều ngày 29.11.2018, tại Đà Nẵng, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy...