Thứ Ba, ngày 23/10/2018 06:25 AM (GMT+7)

Google phát Wi-Fi miễn phí, dân dùng xem phim sex

authorNgọc Phạm Thứ Năm, ngày 20/10/2016 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đó là thực trạng đang diễn ra tại một trạm phát Wi-Fi miễn phí do Google phối hợp cùng một nhà mạng triển khai tại Ấn Độ.

   

Google và Facebook đã cùng nhau đưa mạng internet Wi-Fi miễn phí tới Ấn Độ ở các trạm xe, bến tàu. Tuy nhiên, thay vì sử dụng internet miễn phí cho mục đích học tập, tìm hiểu những điều hay lẽ phải thì nhiều người dân Ấn Độ đã tận dụng các trạm Wi-Fi này để xem phim khiêu dâm.

 google phat wi-fi mien phi, dan dung xem phim sex hinh anh 1

Nhiều nhà ga ở Ấn Độ đang có trạm phát Wi-Fi miễn phí.

Thông tin này được công bố sau khi Economic Times có báo cáo thói quen sử dụng internet của một bộ phận người dân Ấn Độ. Báo cáo là kết quả thu thập được tại 23 bến tàu có trạm phát Wi-Fi miễn phí, sử dụng đường truyền của nhà mạng RailTel dưới sự tài trợ của Google.

"Trong nhiều điểm phát Wi-Fi miễn phí tại các nhà ga, điểm phát tại ga Patna được dùng nhiết nhất cho nhu cầu tra cứu thông tin trên internet, đặc biệt là tìm kiếm các trang phim khiêu dâm, một đại diện của RailTel cho biết.

Mặc dù không có số liệu cụ thể, nhưng trạm Wi-Fi tại ga Patna được cho là được sử dụng để xem  video trên YouTube nhiều nhất, sau đó mới đến việc tra cứu thông tin trên bách khoa toàn thư Wikipedia. Ngoài xem và tải phim khiêu dâm, người dùng internet tại trạm này còn sử dụng mạng để tải ứng dụng về thiết bị di động, tải những bộ phim Hollywood,...

Trạm Wi-Fi tại ga Patna đang có tốc độ đường truyền internet là 1Gbps, và nhà cung cấp dịch vụ dự định sẽ nâng lên 10Gbps trong tương lai.

Dự kiến đến cuối năm nay sẽ có khoảng 100 nhà ga tại Ấn Độ được trang bị các điểm phát Wi-Fi miễn phí. Theo kế hoạch trong 3 năm tới, Ấn Độ sẽ có khoảng 400 nhà ga được trang bị mạng Wi-Fi miễn phí giống như vậy.

Điểm phát tại các ga Jaipur, Bengaluru và New Delhi cũng chứng kiến thực trạng tương tự, dù lượng tìm kiếm chi tiết tại các ga này không được công bố cụ thể.

Trước đó, tại New York (Mỹ), một công ty có tên LinkNYC cũng đã cho lắp đặt hơn 300 trạm phát Wi-Fi miễn phí, thông qua việc tận dụng các trạm gọi điện thoại công cộng. Mỗi trạm đều có cổng sạc USB, mạng Wi-Fi tốc độ cao và máy tính bảng Android để người dùng sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, lượng người sử dụng các trạm Wi-Fi này để truy cập web sex ngày một nhiều, thậm chí có người còn có hành động thủ dâm ngay tại nơi công cộng.

Xem bình luận
Toi muon cai dat cac ung dung
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Công nghệ máy học này mang đến cho người dùng trải nghiệm liền mạch...