Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 17:25 PM (GMT+7)

"Hành tinh chết" sẽ quét sạch Trái đất vào tháng 9 tới?

authorNgọc Phạm Thứ Tư, ngày 30/08/2017 14:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nhà khoa học người Anh tên David Meade tin rằng, vào tháng 9 tới, "hành tinh chết" Nibiru sẽ tiêu diệt loài người.

   

Cụ thể, David Meade đã viết điều đó trong cuốn "Planet X: The 2017 Arrival". Ông tin sự khải huyền sẽ diễn ra đâu đó trong khoảng thời gian từ ngày 20 - 23/9/2017, và những manh mối liên quan đang được giấu trong kinh thánh cũng như được viết trên các kim tự tháp.

 "hanh tinh chet" se quet sach trai dat vao thang 9 toi? hinh anh 1

Tin đồn cho rằng tháng 9 tới sẽ là thời điểm của sự kết thúc cuộc sống loài người.

David nghĩ rằng, hành tinh X hay Nibiru sẽ xuất hiện trên bầu trời vào khoảng giữa tháng 9, và đó là dấu hiệu của thảm họa sắp xảy ra. Tuy nhiên, các nhà khoa học khác cũng như Cơ quan Hàng không Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) phủ nhận những lập luận của David Meade và khẳng định "hành tinh X (hay Nibiru) đó không hề tồn tại".

Thực tế, dự đoán của David Meade chỉ dựa vào một số câu trong nội dung của chương 13 kinh thánh Ê-sai: "Hãy chờ xem, ngày của Chúa đang đến. Đó là một ngày tàn nhẫn với cơn thịnh nộ và giận dữ dữ dội, làm cho đất trở nên hoang vu và tiêu diệt những kẻ có tội. Các ngôi sao của thiên đường và các chòm sao của chúng sẽ không còn ánh sáng, mặt trời mọc trong sự tối tăm và mặt trăng cũng sẽ không chiếu sáng".

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện tin đồn Nibiru sẽ đâm vào hành tinh của chúng ta. Vào tháng 12/2015 và trong năm 2012, nhiều người cũng đã loan truyền tin đồn thất thiệt cho rằng người Maya cổ đã báo điều tương tự.

Trên Mirror, biên tập viên của trang này còn hài hước viết câu bình luận ở cuối bài: "Tất nhiên, bạn không nên lo lắng. Nhiều khả năng cuộc chiến tranh hạt nhân nếu xảy ra giữa Triều Tiên và Mỹ sẽ giết tất cả chúng ta, chứ không phải những dự báo kia đâu".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không chỉ có mức giá mềm hơn, mà S9 còn liên tục chiến thắng iPhone...
Chiếc xe tự hành của đội UET Fastest đến từ ĐH Công nghệ - ĐH Quốc...