Thứ Bảy, ngày 16/11/2019 09:32 AM (GMT+7)

Từ 9/10, xem thể thao, phim trực tuyến bằng ứng dụng của truyền hình FPT

authorAnh Minh Chủ Nhật, ngày 13/10/2019 18:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Truyền hình FPT vừa ra mắt ứng dụng Foxy, cho phép người dùng xem các chương trình thể thao, phim truyện... của truyền hình FPT trên điện thoại, máy tính bảng.

   

Theo đó, bắt đầu từ ngày 9/10, khách hàng của truyền hình FPT sẽ có thêm một tiện ích mới trong việc thưởng thức các nội dung yêu thích của mình với ứng dụng di động Foxy.

Đại diện của FPT cho biết, nếu như trước đây người dùng chỉ có thể xem truyền hình FPT qua màn hình TV thì nay Foxy đã giải bài toán đó triệt để không làm gián đoạn trải nghiệm xem trên TV tại nhà mà tiếp nối sang các thiết bị di động này ở bất kỳ nơi đâu và trên nhiều thiết bị cùng lúc.

Chỉ cần đăng ký tài khoản thông qua bộ giải mã FPT và cài đặt ứng dụng Foxy trên thiết bị di động. Với giao diện đơn giản, người dùng sẽ nhanh chóng thành thạo Foxy sau vài thao tác. 

Các chuyên mục giải trí cũng được phân chia rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng khám phá và thưởng thức 100% nội dung có bản quyền của truyền hình FPT như Phim truyện, Giải trí, Thể thao, Thiếu nhi…

Ngoài ra, dù có di chuyển tới đâu, xem trên TV tại nhà, điện thoại hay máy tính bảng thì thói quen, lịch sử, nội dung yêu thích của từng cá nhân vẫn sẽ được lưu trong tài khoản Foxy và được hiển thị ở mục "Xem gần đây" hoặc "Yêu thích" và "Theo dõi". 

Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chủ động tìm kiếm, xem tiếp các nội dung đang xem dở trên TV bằng các thiết bị di động thông minh hoặc ngược lại mà không bị giới hạn không gian, thời gian.

“Với Foxy, Truyền hình FPT hy vọng sẽ mang đến sự chủ động hơn cho người dùng khi luôn có thể mang theo và thưởng thức những nội dung đặc sắc của chúng tôi mọi lúc mọi nơi. Từ đó, việc theo dõi chương trình sẽ trở nên trọn vẹn hơn, giúp cảm xúc của khán giả không bị gián đoạn", - đại diện FPT nhấn mạnh.

Để sử dụng Foxy, người dùng vào App Store hoặc CH Play tải Foxy. Sau đó, mở ứng dụng, tiến hành đăng ký và liên kết với tài khoản trên tivi theo hướng dẫn.


 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một hệ thống kiểm tra sức khỏe nhãn khoa gồm kính soi đáy mắt...
Xe điện Yamaha tích hợp công nghệ xe tự hành do FPT phát triển đã...