Thứ Ba, ngày 24/04/2018 18:08 PM (GMT+7)

8/3 rộ mốt cho thuê hoa và quà sang chảnh để chụp ảnh “sống ảo”

authorNguyễn Bình (Theo Oddity Central) Thứ Tư, ngày 08/03/2017 12:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dịch vụ tho thuê hoa và quà trong 10 phút để chụp ảnh đang trở thành “mốt” trong ngày 8/3 ở Nga.

   

Những ngày gần đây, trên các trang mạng xã hội ở Nga tràn ngập các thông tin quảng cáo về dịch vụ cho thuê hoa và quà để “sống ảo” nhân ngày 8/3. Dịch vụ này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều cô gái trẻ.

 8/3 ro mot cho thue hoa va qua sang chanh de chup anh “song ao” hinh anh 1

Một trong những mẩu quảng cáo viết: “Nếu bạn hoặc người yêu bạn không đủ tiền để mua những bó hoa khổng lồ cho ngày Quốc tế Phụ nữ nhưng bạn lại muốn gây ấn tượng với bạn bè, hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ có ngay một bó hồng 101 bông đặc biệt. Chúng tôi sẽ gửi hoa tới trước cửa nhà bạn và bạn có 10 phút để chụp ảnh tùy thích”.

 8/3 ro mot cho thue hoa va qua sang chanh de chup anh “song ao” hinh anh 2

Eugene, một chàng trai trẻ, người tự nhận là đã khởi xướng dịch vụ này cho biết, anh đã có ý tưởng về mô hình kinh doanh độc đáo trên khi thấy 3 cô gái “thay phiên” chụp hình với một bó hoa trong quán café. Eugene nói, mặc dù không được phổ biến như anh mong đợi nhưng dịch vụ cũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực.

 8/3 ro mot cho thue hoa va qua sang chanh de chup anh “song ao” hinh anh 3

Ngoài những bó hoa tươi, Eugene còn mang đến cho các cô gái cơ hội chụp ảnh với những anh chàng nóng bỏng. Đây được gọi là dịch vụ “tặng kèm”, tuy nhiên có một yêu cầu nhỏ là trong bức hình không được để rõ mặt chàng trai.

 8/3 ro mot cho thue hoa va qua sang chanh de chup anh “song ao” hinh anh 4

Cạnh tranh với dịch vụ cho thuê hoa, nhiều người nghĩ ra ý tưởng sắm các món đồ hàng hiệu để cho thuê. Các cô gái có thể lựa chọn các loại champagne đắt tiền, túi xách hay các món hàng “sang chảnh” khác.

 8/3 ro mot cho thue hoa va qua sang chanh de chup anh “song ao” hinh anh 5

Giá thuê một bó hoa hồng 101 bông trong 10 phút dao động từ 800 – 1000 rúp Nga (~ 300.000 – 400.000 đồng), nếu muốn thêm thời gian thì phí sẽ tăng 400 rúp/10 phút tiếp theo (~ 150.000 đồng). Chi phí các cô gái phải bỏ ra để thuê một chai champagne Bottega là 300 rúp (117.000 đồng) và 100 rúp (40.000 đồng) cho các loại túi xách Gucci, Dolce & Gabbana, Chanel, Guess, Armani…

 8/3 ro mot cho thue hoa va qua sang chanh de chup anh “song ao” hinh anh 6

 8/3 ro mot cho thue hoa va qua sang chanh de chup anh “song ao” hinh anh 7

Trên các trang mạng xã hội Nga đang nảy ra tranh cãi về dịch vụ kì lạ này. Một số người nghĩ việc cho thuê hoa và quà để chụp ảnh thật “chẳng ra làm sao”, họ cho rằng đây là một cách “ném tiền qua cửa sổ đầy ngu ngốc”. Trong khi đó, một số khác lại tán dương và phản hồi rằng dịch vụ này cần được nhân rộng trong các ngày lễ sau đó nữa. Những người không tham gia tranh luận thì chỉ đùa rằng, bây giờ lên mạng xã hội, nếu thấy cô gái nào đăng hình với một bó hoa lớn, có champagne và quà xung quanh thì có lẽ là cô ấy đã đi thuê.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước diễn biến xăng dầu thế giới có xu hướng tăng, Liên Bộ Công...
Khởi nghiệp với hơn 300 triệu đồng, hai ông chủ trẻ đã thu về khối...
Sự bất mãn của khách hàng khi sử dụng sản phẩm luôn là nỗi ám ảnh...