Thứ Năm, ngày 21/03/2019 06:40 AM (GMT+7)

Bất ngờ trúng hơn 2 tỷ đồng nhờ "tờ giấy tiên tri"

authorNhư Nguyễn (Theo QQ) Thứ Bảy, ngày 02/03/2019 04:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thực tế có rất nhiều người đi mua vé số chỉ để thử xem vận may của mình ra sao, mặc dù hành động này chỉ là để an ủi tâm lý của bản thân một chút nhưng lỡ bạn trúng thưởng thì sao?

   

Theo truyền thông nước ngoài đưa tin ngày 25/2, một chàng thanh niên người Mỹ sau khi bốc được một tờ giấy may mắn đã đi mua vé số để thử vận may của mình, kết quả trúng giải thưởng 100.000 USD (khoảng hơn 2 tỷ đồng). Chàng trai đó tên là Diego, năm nay 25 tuổi, đến từ Maryland. Đây là lần thứ 2 anh mua sổ xố Maryland, kết quả lại là người trúng thưởng.

Theo đó, Diego và anh trai mình là Domingo đi ăn trưa ở một quán ăn như mọi ngày. Lúc này, Diego chọn trúng được một chiếc bánh may mắn, bên trong có mẩu giấy ghi dòng chữ “Hôm nay là ngày may mắn của bạn”.

 bat ngo trung hon 2 ty dong nho "to giay tien tri" hinh anh 1

Diego trúng giải thưởng lớn nhờ thử vận may khi mua vé số.

Lúc đầu Diego cũng không để ý lắm. Nhưng sau khi đi ra khỏi quán ăn được một lúc, hai anh em dừng lại tại một cửa hàng tạp hóa. Diego mua một chai nước khoáng, vừa uống vừa nghĩ đến mẩu giấy may mắn kia, vậy là quyết định vay anh trai Domingo 10 USD (khoảng 200 nghìn VNĐ) mua một tờ vé số.

Diego nói: “Trước đó tôi mới chỉ mua một chiếc vé số Maryland, nhưng không trúng thưởng, không ngờ lần thứ hai mua lại trúng 100.000 USD”. Sau khi trúng thưởng, Diego chia sẻ rằng rất cảm ơn anh trai vì đã cho anh vay tiền mua tờ vé số đó và sẽ chia cho anh trai một nửa số tiền thưởng.

 bat ngo trung hon 2 ty dong nho "to giay tien tri" hinh anh 2

Diego và anh trai Domingo nhận giải thưởng 100.000 USD.

Vậy là anh trai Domingo nhờ cho em trai vay tiền mà bỗng nhiên được 50.000 USD (khoảng 1 tỷ đồng) tiền thưởng. Về phần Diego, khi được hỏi về kế hoạch sau khi nhận tiền thưởng, Diego chia sẻ rằng họ dự định sẽ về quê thăm người nhà sau đó đến Nam Mỹ và Châu Âu xem bóng đá. Diego nói: “Chúng tôi vẫn còn trẻ, chúng tôi sẽ sử dụng số tiền này để sống một cuộc sống thú vị và ý nghĩa hơn”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại triễn lãm Sinh vật cảnh ở Thái Nguyên (2019), một nghệ nhân đã...
Trong khi nhiều khoản thu của các trường đại học công lập bị đánh...
Căn nhà ống có thiết kế độc đáo, khác biệt hẳn so với những công...