Chủ Nhật, ngày 26/05/2019 16:17 PM (GMT+7)

Chiếc xe mạ vàng bị cảnh sát tịch thu vì gây chói mắt

authorHuy Nguyễn (Theo Tellerreport) Thứ Ba, ngày 30/04/2019 04:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông 31 tuổi ở Đức đã trang trí chiếc xe sang trọng của mình chỉ với mục đích là có thể thu hút thật nhiều sự chú ý của người đi đường khi tham gia giao thông.

   

 chiec xe ma vang bi canh sat tich thu vi gay choi mat hinh anh 1

Hình ảnh chiếc xe mạ vàng gây xôn xao tại Hambrug. (Nguồn: Tellerreport).

Cảnh sát Hamburg, Đức đã từng phạt và nhắc nhở chủ nhân chiếc xe Porsche Panamera phủ vàng này 2 lần chỉ trong vòng vài ngày. Vào tuần trước, chiếc xe đã bị cảnh sát tại quận Jenfeld yêu cầu gỡ bỏ lớp mã vàng bởi hiệu ứng gây chói mắt và gây nguy hiểm cho người đi đường.

Sau đó, cơ quan cảnh sát ở Hamburg đã yêu cầu người này bóc lớp dán mạ vàng trên xe và làm thủ tục đăng ký lại lần thứ hai. Tuy nhiên, người này đã phớt lờ yêu cầu của cảnh sát. Cuối cùng, cảnh sát đã ra thông báo tịch thu chiếc xe của người đàn ông này với lí do gây chói mắt, ảnh hưởng đến tầm nhìn của người tham gia giao thông. Cùng với đó, cảnh sát cũng đã tạm giữ cả chìa khoá xe, toàn bộ giấy tờ xe và biển số.

 chiec xe ma vang bi canh sat tich thu vi gay choi mat hinh anh 2

Chiếc xe bị đưa về đồn cảnh sát. (Nguồn: Tellerreport).

Tài xế này sau đó đã bị phạt tiền và buộc phải gỡ bỏ lớp dán phim mạ vàng thì chiếc xe mới được phép lưu thông trở lại.

Truyền thông địa phương cho biết, tuần trước, chủ một chiếc Lamborghini mạ vàng cũng từng gây xôn xao vào tuần trước đã bị tuýt còi cùng với chiếc Panamera này, nhưng đã tuân lệnh cảnh sát gỡ bỏ lớp giấy dán ngay tại chỗ.

Được biết, Porsche Panamera là dòng xe được hãng Đức Porsche sản xuất từ năm 2009. Các phiên bản của mẫu xe Porsche Panamera có giá bán dao động từ 87.000 - 197.000 USD (2 tỷ - 4,5 tỷ đồng).

Tag:  kinh doanh, Bỉ   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dự án điện mặt trời có tổng công suất thiết kế 50MW, sản lượng điện...
Trước đây, có rất nhiều loại cây mọc tự nhiên ở các vùng nông thôn...
Trung Quốc được đánh giá là một trong những thị trường có tiềm năng...