Thứ Năm, ngày 17/08/2017 09:24 AM (GMT+7)

Hẹn hò với người lạ, đút túi 235 triệu/năm

authorNguyễn Bình (Theo The Sun) Chủ Nhật, ngày 07/05/2017 17:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây là cách “làm giàu không khó” của một cô gái 19 tuổi người Anh.

   

Cô nàng Rose Clifford, 19 tuổi, là một sinh viên ngoại ngữ tại Anh. Cô gái này đã làm nghề “hẹn hò với người lạ” được hơn 1 năm, tổng tiền quà lẫn tiền thù lao cô nhận được tới nay đã lên tới hơn 8000 bảng Anh (~235 triệu đồng).

 hen ho voi nguoi la, dut tui 235 trieu/nam hinh anh 1

 Rose Clifford, 19 tuổi

Nắm bắt xu hướng hẹn hò qua mạng đang rất được ưa chuộng, hàng loạt trang web tìm bạn trai/gái trực tuyến đã ra đời. Và “What's Your Price” là một trong số đó. Nhưng điều đặc biệt nhất của trang web này đó là giúp người ta kiếm tiền từ chuyện hẹn hò.

 hen ho voi nguoi la, dut tui 235 trieu/nam hinh anh 2

Rose giới thiệu về trang web What's Your Price

 hen ho voi nguoi la, dut tui 235 trieu/nam hinh anh 3

Cô nàng trong một buổi hẹn hò

 hen ho voi nguoi la, dut tui 235 trieu/nam hinh anh 4

Rose chia sẻ, khách hàng của cô chủ yếu là những người đàn ông thành đạt trên 50 tuổi, nhiều người hiện đang là giám đốc hay CEO của các công ty lớn. Họ cảm thấy thiếu thốn tình cảm, muốn được trò chuyện và ăn tối cùng ai đó nhưng không muốn xác định lâu dài.

 hen ho voi nguoi la, dut tui 235 trieu/nam hinh anh 5

Đôi giày hàng hiệu mà khách hàng tặng Rose

 hen ho voi nguoi la, dut tui 235 trieu/nam hinh anh 6

Làm công việc này, Rose cho biết, cô cũng phải nhận không ít lời dị nghị. Tuy nhiên, cô gái trẻ khẳng định, cô không quan hệ thể xác với khách hàng mà chỉ đơn thuần là gặp mặt, ăn tối, đi chơi như giao hẹn và nhận quà hoặc tiền công mà thôi.

 hen ho voi nguoi la, dut tui 235 trieu/nam hinh anh 7

Công việc của cô chỉ có hẹn hò, nói chuyện, không quan hệ thể xác

Rose nói: “Tôi đã đề ra những giao ước khắt khe về việc đụng chạm cơ thể, nhiều nhất sẽ chỉ là một cái ôm mà thôi, nếu họ vi phạm, tôi sẽ lập tức chấm dứt hợp đồng và ra về”.

 hen ho voi nguoi la, dut tui 235 trieu/nam hinh anh 8

Đây là một cách kiếm tiền khá dễ dàng đối với những cô gái trẻ như Rose. Thông thường, mỗi khách hàng sẽ trả cô từ 100 đến 150 bảng Anh (~ 3-4 triệu đồng) sau mỗi lần gặp. Những vị khách giàu có còn sẵn sàng mua các món đồ đắt tiền để làm quà tặng gặp mặt.

 hen ho voi nguoi la, dut tui 235 trieu/nam hinh anh 9

Cho tới nay, số tiền Rose kiếm được từ việc hẹn hò đã giúp cô chi trả toàn bộ chi phí trong cuộc sống thường nhật, thậm chí cô gái còn lập được một tài khoản tiết kiệm 4000 bảng Anh (~ 117 triệu đồng) với mục đích lâu dài là tự mua nhà. Rose cũng không giấu diếm bất cứ ai về công việc của mình, thậm chí bố mẹ và bạn bè cô còn ủng hộ hết mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Diện tích đất đai mà ông đang sở hữu lớn hơn cả diện tích nước...
Tự tay thiết kế và thi công, chàng độc thân đã biến căn hộ 13m2...