Thứ Năm, ngày 16/08/2018 03:22 AM (GMT+7)

Lạ lùng: Kiếm bộn tiền từ nghề cho thuê...bàn chân

authorHương Nguyễn (Theo baijiahao.baidu.com) Thứ Tư, ngày 13/09/2017 18:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đôi bàn chân vốn chỉ có chức năng đi lại, chống đỡ cơ thể nay lại trở thành một công cụ kiếm tiền đầy thuyết phục.

   

Nghề người mẫu giờ đã không còn xa lạ với mọi người. Nhưng ngoài người mẫu trang phục chuyên xuất hiện trên sân khấu, trên tạp chí còn có những người mẫu chỉ chuyên…chụp tay, chụp đùi và giờ đây là chuyên chụp bàn chân!

 la lung: kiem bon tien tu nghe cho thue...ban chan hinh anh 1

 la lung: kiem bon tien tu nghe cho thue...ban chan hinh anh 2

Người mẫu có thể kiếm tiền nhờ việc chụp ảnh đôi bàn chân, đạo cụ đi kèm thường là giày cao gót. Người thuê họ thường là các chủ shop thời trang muốn thu hút thêm khách hàng. Những đôi bàn chân mềm mại, nữ tính được chụp ở khoảng cách gần toả ra một vẻ quyến rũ khó cưỡng.

 la lung: kiem bon tien tu nghe cho thue...ban chan hinh anh 3

 la lung: kiem bon tien tu nghe cho thue...ban chan hinh anh 4

Nhìn tưởng đơn giản nhưng công việc này cũng có yêu cầu rất khắt khe. Người mẫu phải có cặp chân dài,  gót chân nhô ra sau và tạo góc rõ ràng. Da phải trắng, sạch sẽ, lỗ chân lông nhỏ, không có sẹo hay vảy sừng. Cỡ chân 38 là đẹp nhất. Khi đi xăng đan, chỉ riêng phần gót chân và gót giày cũng đã toát lên sự cuốn hút khó cưỡng.

Ngoài ra, chân không được quá dày hay quá xương xẩu. Người mẫu sẽ được chọn với tiêu chí “bàn chân vừa phải, thích hợp”. Kích cỡ bàn chân còn phải hài hoà so với cơ thể.

 la lung: kiem bon tien tu nghe cho thue...ban chan hinh anh 5

 la lung: kiem bon tien tu nghe cho thue...ban chan hinh anh 6

Ngón chân cũng không phải “thích mọc thế nào tuỳ ý”. Các ngón phải đều và ưa nhìn. Móng chân không được quá dài, phải hồng và sáng. Các người mẫu cũng phải chú ý giữ gìn, tẩy da chết thường xuyên cho bàn chân, gót chân để khi lên hình được như ý. Bạn có muốn thử sức với công việc này không?

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lỗ 60% chỉ sau hơn một năm bỏ vốn, chuyên gia đầu tư đã phải chấp...
Giá vàng vẫn chìm sâu dưới đáy sau những lo ngại về cuộc khủng...
Việc đầu tư theo hình thức BT, BOT theo chuyên gia kinh tế Lê Đăng...