Thứ Hai, ngày 21/01/2019 06:26 AM (GMT+7)

Những tỷ phú thành công nhất TG lần đầu gặp tình yêu định mệnh của mình như thế nào?

authorMinh Châu (Theo businessinsider) Chủ Nhật, ngày 10/12/2017 17:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người ta vẫn nói “Phía sau một người đàn ông thành công là luôn có bóng hình một người phụ nữ”, vậy những tỷ phú thành công nhất thế giới đã gặp gỡ định mệnh của mình ra sao?

   

 nhung ty phu thanh cong nhat tg lan dau gap tinh yeu dinh menh cua minh nhu the nao? hinh anh 1

Mối tơ duyên của một trong những tỷ phú giàu và trẻ nhất thế giới Mark Zuckerberg, ông chủ của facebook cùng với vợ bắt đầu tại trường đại học danh giá hàng đầu thế giới. Priscilla Chan gặp Mark Zuckerberg lần đầu vào năm 2003, trong một bữa tiệc tại trường Havard. Cô là một trong những người đầu tiên gia nhập Facebook, vào ngày 5/2/2004. Họ đã cùng nhau trải qua nhiều sự kiện lớn trong cuộc đời và kết hôn vào năm 2012.

 nhung ty phu thanh cong nhat tg lan dau gap tinh yeu dinh menh cua minh nhu the nao? hinh anh 2

Giám đốc điều hành Microsoft Bill Gates gặp gỡ Melinda, người quản lý sản phẩm mới được tuyển dụng, trong một bữa tối ở một hội chợ thương mại ở New York vào năm 1987. Ngay lập tức Bill cảm thấy thích cô gái này tỏ ý muốn hẹn hò với cô trong vòng 2 tuần tới. Nhưng Melinda đã từ chối ông vì cảm thấy “không tự nhiên lắm”. Tối hôm đó, Gates đã gọi cho cô nhắc lại lời mời với một câu hỏi hóm hỉnh "Như thế này đã tự nhiên hơn chưa?”.  

 nhung ty phu thanh cong nhat tg lan dau gap tinh yeu dinh menh cua minh nhu the nao? hinh anh 3

Warren Buffett gặp người vợ đầu tiên của mình là Susan qua em gái Roberta của ông, 2 người là bạn cùng phòng tại trường Đại học Northwestern. Lúc đó Susan đang là bạn gái của một người khác, nhưng Buffett đã tán đổ bà bằng những kỹ năng hoàn hảo của mình.

 nhung ty phu thanh cong nhat tg lan dau gap tinh yeu dinh menh cua minh nhu the nao? hinh anh 4

Năm 1978 khi hai người chia tay nhau, Susan giới thiệu Buffett với một người bạn của bà, Astrid Menks. Tuy nhiên, hai người họ vẫn kết hôn và sống hạnh phúc với nhau cho đến khi Susan mất vào năm 2004. Vào năm 2006, Buffett tái hôn với Menks và ông từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn "Susie đã giúp tôi và Astrid đến với nhau."

 nhung ty phu thanh cong nhat tg lan dau gap tinh yeu dinh menh cua minh nhu the nao? hinh anh 5

Jeff Bezos lần đầu tiên gặp vợ MacKenzie tại công ty quản lý đầu tư D.E. Shaw. Bezos lúc này đang làm phó chủ tịch của công ty, là người đầu tiên phỏng vấn MacKenzie.

 nhung ty phu thanh cong nhat tg lan dau gap tinh yeu dinh menh cua minh nhu the nao? hinh anh 6

Marquis Jets - người đồng sáng lập Jesse Itzler đã gặp vợ mình, người sáng lập Spanx Sara Blakely trong một cuộc thi Poker hàng năm tại Las Vegas Poker năm 2006. Họ ngồi ở 2 bàn chơi ngay sát cạnh nhau. Marquis chia sẻ rằng anh đã bị ấn tượng khi cô rời khỏi trò chơi đang vào hồi gay cấn nhất: "Chẳng có ai đi ngủ vào lúc 9:30 tối ở Vegas, điều đó làm tôi thấy mê hoặc, ngoài ra cô ấy cũng thích cười, nụ cười của cô ấy khiến tôi cảm thấy rất thú vị”.

 nhung ty phu thanh cong nhat tg lan dau gap tinh yeu dinh menh cua minh nhu the nao? hinh anh 7

Đối với Gisele Bundchen - “thiên thần” Victoria's Secret , cô đã trúng tiếng sét ái tình với Tom Brady ngay từ lần gặp đầu tiên. Cô chia sẻ: "Ngay khi tôi nhìn thấy anh ấy, anh ấy mỉm cười và tôi cảm thấy mình như bị trúng tên. Đó là nụ cười đẹp đẽ và hấp dẫn nhất mà tôi từng thấy”.

 nhung ty phu thanh cong nhat tg lan dau gap tinh yeu dinh menh cua minh nhu the nao? hinh anh 8

Jennifer Lopez và Alex Rodriguez lần đầu tiên gặp nhau vào năm 2005, khi cô cùng với Marc Antony, người đang kết hôn với Lopez vào thời điểm đó cùng tới sân vận động xem một trận đấu của ngôi sao bóng chày.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từng làm cho các tập đoàn lớn như Citibank và Apple, Nữ hoàng Rania...
Mùa thu là mùa thu hoạch ngô. Ngô sau khi được tuốt sẽ còn lại rất...
Làm giàu không phải là chuyện một sớm một chiều. Có nhiều người cho...