Thứ Tư, ngày 20/03/2019 12:16 PM (GMT+7)

"Thánh" bán nhà kiếm 2.2 tỷ USD nhờ môi giới hơn 5.000 căn nhà

authorNgọc Mai (Theo BI) Thứ Năm, ngày 07/03/2019 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ben Caballero là nhà môi giới bất động sản hàng đầu ở Mỹ khi bán 5793 căn nhà, tương đương 2.2 tỷ USD trong 1 năm.

   

Ben Caballero là nhà môi giới bất động sản hàng đầu ở Mỹ khi đã môi giới thành công 5793 căn nhà - trung bình 111 căn nhà mỗi tuần trong năm 2018. Tổng giá trị giao dịch trên lên tới 2,2 tỷ USD (gần 51.000 tỷ VND)

Caballero hiện sống ở Frisco, Texas nước Mỹ và quản lý một nhóm gồm 22 nhân viên, một số người làm việc từ xa và một số người làm việc trực tiếp tại văn phòng ở Addison, Texas.

 "thanh" ban nha kiem 2.2 ty usd nho moi gioi hon 5.000 can nha hinh anh 1

Ben Caballero ngạc nhiên về thành công của mình

Caballero chỉ bán các bất động sản mới xây dựng và làm việc với các công ty có khả năng xây mới hàng trăm, đôi khi lên tới 3.000  ngôi nhà mỗi năm.

Caballero còn tạo ra một nền tảng trực tuyến, HomesUSA, tập trung vào quá trình quản lý, theo dõi tiến trình xây dựng của mỗi ngôi nhà và cập nhật liên tục đến khi ngôi nhà hoàn thành. Hiện, Caballero đang quản lý danh sách nhà cho hơn 60 nhà xây dựng lớn tại nhiều khu vực như Dallas-Ft, Worth, Houston, Austin và San Antonio.

 "thanh" ban nha kiem 2.2 ty usd nho moi gioi hon 5.000 can nha hinh anh 2

Caballero sống ở Frisco,Texas, Mỹ cùng với vợ chưa cưới của mình, Linda và chú chó Sammy. Caballero có hai con: một trai và một gái

Caballero có thói quen thức dậy vào lúc 5:00 sáng và bắt đầu ngày mới làm việc lúc 7:00 tại văn phòng. Ông đi gặp khách hàng đều đặn vào 9:30 sáng, cố vấn cho họ các công cụ để làm tăng lợi nhuận khi sử dụng nền tảng HomesUSA.

 "thanh" ban nha kiem 2.2 ty usd nho moi gioi hon 5.000 can nha hinh anh 3

Caballero thường đến buổi thuyết trình với khách hàng cùng giám đốc tiếp thị và bán hàng, Alyssa.

Sau khi nghỉ trưa, Caballero tiếp tục các cuộc họp với nhân viên để xem xét kế hoạch chuyển tới một văn phòng mới. Sau đó, ông sẽ gặp gỡ với David, quản lý dự án và nhân viên quản lý hình ảnh, Casey, để thảo luận tiến trình phát triển phiên bản thứ hai của nền tảng HomesUSA.com.

 "thanh" ban nha kiem 2.2 ty usd nho moi gioi hon 5.000 can nha hinh anh 4

Caballero gặp các thành viên trong nhóm để thảo luận về trang web của công ty

 "thanh" ban nha kiem 2.2 ty usd nho moi gioi hon 5.000 can nha hinh anh 5

Vào 4:25 chiều, Caballero chuẩn bị đến phòng tập thể dục địa phương gần văn phòng, nơi ông duy trì tập thể dục ba lần mỗi tuần

 "thanh" ban nha kiem 2.2 ty usd nho moi gioi hon 5.000 can nha hinh anh 6

Sau đó Caballero trở về nhà vào khoảng 6:15 chiều

Công ty môi giới của Ben có trụ sở tại Texas đã được xếp hạng là đại lý bất động sản hàng đầu trong gần một thập kỷ nhờ doanh số và số lượng giao dịch ấn tượng. "Texas là thị trường nhà ở lớn nhất thế giới và là một trong những nền kinh tế tốt nhất trên thế giới", Caballero chia sẻ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hàng năm, bầu Đức vẫn liên tục chi tiền cho hoạt động của Học viện...
Ai cũng biết dâu tây là một loại trái cây đắt đỏ, nhưng hơn 3 triệu...
Các đại gia điều chỉnh, thị trường chứng khoán Việt Nam giảm điểm...