Thứ Tư, ngày 14/11/2018 11:43 AM (GMT+7)

Tiền tiêu rủng rỉnh nhờ những cách "dễ như bỡn" này

authorLinh Lê (Theo Life Hack) Thứ Bảy, ngày 09/09/2017 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh và muốn kiếm thêm thu nhập, hãy tham khảo những gợi ý sau đây để có thể tìm kiếm công việc thích hợp nhất với mình.

   

Bán quần áo cũ

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phái đẹp. Bạn có thể gom những trang phục mà mình không còn sử dụng, tổ chức một buổi garasale tại nhà hoặc đơn giản hơn là đăng lên trang cá nhân. Tùy theo số lượng, độ mới của mỗi sản phẩm, bạn có thể điều chỉnh mức giá phù hợp nhất.

 tien tieu rung rinh nho nhung cach "de nhu bon" nay hinh anh 1

Bán quần áo cũ giúp bạn có thể ngồi ở nhà cũng kiếm được tiền

Bán điện thoại cũ

Thời đại công nghệ phát triển, những chiếc điện thoại phím bấm giờ bị vứt xó, thay vào đó là những chiếc smartphone sành điệu. Tuy nhiên, bạn không hề biết rằng các công ty thường có xu hướng thu mua điện thoại cũ, lấy linh kiện tái chế hoặc tái sản xuất để phục vụ các quốc gia kém phát triển. Giá thu mua không cao nhưng nếu bạn gom điện thoại cũ từ nhiều nguồn, sẽ có một khoản đáng kể từ những thương vụ này.

Nhận làm việc vặt

Không nhất thiết phải làm những công việc đao to búa lớn mới có thể kiếm tiền. Nếu khéo léo, có nhiều tài lẻ, bạn có thể nhận làm bánh, cắm hoa, may vá, giúp việc theo giờ, chăm sóc người bệnh…Hãy chủ động hỏi những người thân quen hoặc tìm kiếm cơ hội trên các trang tuyển dụng, mạng xã hội, bạn sẽ có được một công việc như ý, giúp tận dụng thời gian rảnh rỗi và gia tăng thu nhập.

Trở thành Youtube Partner

Nếu bạn có năng khiếu trong lĩnh vực trang điểm, ngôn ngữ, âm nhạc hay đơn giản là có tài kể chuyện rất duyên…hãy đăng ký một tài khoản trên Youtube và tự tạo những video của riêng mình. Khi đã có một lượng người theo dõi nhất định, Youtube sẽ đề nghị gắn quảng cáo vào video của bạn.

 tien tieu rung rinh nho nhung cach "de nhu bon" nay hinh anh 2

Làm Youtube Partner sẽ đem lại cho bạn nguồn thu nhập khá ổn định

Cụ thể, với mỗi người nhấn vào quảng cáo ở video, bạn sẽ ngay lập tức nhận được một khoản tiền nhất định, có thể lên tới vài chục nghìn đồng. Chính vì vậy, làm Youtube Partner sẽ đem lại cho bạn nguồn thu nhập khá ổn định, nhất là nếu bạn sở hữu những video phổ biến, được nhiều người yêu thích.

Thẩm định website

Rất nhiều công ty lớn mong muốn nhận được phản hồi từ những người sử dụng dịch vụ, sản phẩm của họ trên website. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ việc này. Sau khi đánh giá sản phẩm và trả lời từ 10 – 15 câu hỏi về chất lượng hàng hóa, bạn có thể nhận được số tiền từ 200.000 đồng – 300.000 đồng. Các trang web như UserTesting, TestingTime, StartUpLift…là những công cụ hỗ trợ giúp bạn kiếm tiền từ việc thẩm định website một cách dễ dàng, thuận tiện.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Căn nhà được tạp chí kiến trúc uy tín ArchDaily ca ngợi là “tuyệt...
Đến nay danh tính của vị đại gia chi tiền mua khối nấm đắt...
Tại thời điểm 8 giờ 30 phút, giá vàng thế giới dao động quanh...