Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 07:10 AM (GMT+7)

TP.HCM: Kỳ lạ thông báo “không bán xăng vào bình, can, chai”

authorNgọc Phạm Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 12:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều người thắc mắc, nếu không được mua xăng bằng chai thì xe máy hết xăng giữa đường sẽ như thế nào?

   

Chiều 21/6, ảnh chụp một thông báo liên quan tới việc mua bán xăng tại một cửa hàng xăng dầu đã được cư dân mạng chia sẻ trên Facebook. Theo nội dung thông báo do cửa hàng trưởng ký tên và có đóng dấu đỏ, cây xăng sẽ không bán xăng vào bình, can, chai.

Theo tìm hiểu của PV, bức ảnh nói trên là có thật và xảy ra tại một cửa hàng xăng dầu trên đường Nguyễn Khoái, P.2, Q.4, TP.HCM. Tuy nhiên, không lâu sau khi dán lên thì thông báo đã được gỡ bỏ.

 tp.hcm: ky la thong bao “khong ban xang vao binh, can, chai” hinh anh 1

Thông báo không bán xăng vào bình, can, chai.

Đáng chú ý, thông báo còn nêu rõ quy định nói trên là theo yêu cầu của giám đốc xí nghiệp bán lẻ xăng dầu, Công an P.2 và UBND P.2. Tuy nhiên, trao đổi với PV sáng 22/6, lãnh đạo UBND P.2 khẳng định UBND phường cũng như công an phường không có văn bản hay chỉ đạo nào như vậy.

Lãnh đạo UBND P.2 cho biết thêm: “Vừa qua lực lượng chức năng của phường có đi kiểm tra các cơ sở kinh doanh xăng dầu trên địa bàn về công tác đảm bảo an toàn PCCC và an ninh trật tự. Song có lẽ do sự hiểu nhầm nào đó mà cửa hàng trưởng của trạm xăng đã in và dán thông báo trên”.

Vị này cũng khẳng định đã trực tiếp liên hệ với ban giám đốc xí nghiệp bán lẻ xăng dầu quản lý cây xăng để tìm hiểu thêm. Đại diện là một phó giám đốc xí nghiệp khẳng định họ không có chỉ đạo nào như vậy đối với các cửa hàng bán lẻ.

Tag:  xăng, xăng dầu, bán xăng   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bạn luôn nghĩ rằng giới nhà giàu thích vung tiền mua sắm mọi thứ....
Tuy không còn chiếm thị phần lớn, Colusa-Miliket vẫn sống tốt nhờ...
Căn nhà tại Ukraine gần đây đã gây xôn xao trên các phương tiện...