Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 13:47 PM (GMT+7)

5 lãnh đạo doanh nghiệp Việt đình đám sinh năm Mùi

author Một thế giới Thứ Ba, ngày 24/02/2015 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Có không ít các lãnh đạo doanh nghiệp Việt sinh năm Mùi, trong đó phải kể đến những lãnh đạo của các doanh nghiệp đình đám như EVN, LienVietPostBank, PV Drilling...

   

1. Ông Nguyễn Thành Duy – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng Công ty Điện lực Miền Nam (EVN SPC)

 5 lanh dao doanh nghiep viet dinh dam sinh nam mui hinh anh 1

 

Ông Nguyễn Thành Duy

Dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Nguyễn Thành Duy, với nhiệm vụ được giao là quản lý vận hành lưới điện đến cấp 110kV, kinh doanh bán điện trên địa bàn 21 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam, Tổng công ty Điện lực miền Nam đã không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển với những những bước phát triển vượt bậctrong mọi hoạt động, nâng cao chất lượng phục vụ, đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.

Từ lúc chỉ có 2,5% số hộ dân có điện vào 5/1975, tiêu thụ sản lượng điện khoảng 1,25 tỉ kWh, đến nay tỷ lệ số hộ dân có điện trên địa bàn EVN SPC quản lý đã là 98,7% và sản lượng điện thương phẩm là 44 tỉ kWh.

2. Ông Phạm Tiến Dũng – Tổng giám đốc Tổng Công ty CP Khoan và Dịch vụ khoan dầu khí

 5 lanh dao doanh nghiep viet dinh dam sinh nam mui hinh anh 2

 

Ông Phạm Tiến Dũng

Gia nhập ngành dầu khí từ năm 1992, Ông Phạm Tiến Dũng đã có 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành trong đó hơn 9 năm làm chuyên gia kỹ thuật tại các công ty dầu khí đa quốc gia, uy tín trên thế giới.

Ông Dũng là người đã xây dựng và phát triển thành công dịch vụ xưởng cơ khí cho PTSC Offshore – tiền thân của PV Drilling.

Ông cũng là một trong những người gắn bó với PV Drilling từ những ngày đầu thành lập và chịu trách nhiệm điều hành trực tiếp các giàn khoan của Tổng Công ty trong thời gian là Giám đốc Xí nghiệp Điều hành khoan.

Ông Dũng hiện đang giữ chức vụ Tổng Giám Đốc PV Drilling. Dưới sự lãnh đạo của ông, Tổng Công ty đã có một năm khởi sắc với kết quả sản xuất kinh doanh đầy ấn tượng, đặc biệt trong giai đoạn nền kinh tế trong nước và thế giới gặp nhiều khó khăn và thách thức.

3. Ông Phạm Doãn Sơn – Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt

 5 lanh dao doanh nghiep viet dinh dam sinh nam mui hinh anh 3

 

Ông Phạm Doãn Sơn

Ông Phạm Doãn Sơn sinh năm 1967, giữ chức Trưởng Ban kiểm soát Ngân hàng Bưu điện Liên Việt từ năm 2008. Trước khi công tác tại LienVietPostBank, ông Sơn là trưởng phòng các tổ chức tài chính- ngân hàng, Kiểm toán Nhà nước, có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Dưới sự lãnh đạo của ông Sơn, LienVietPostBank phấn đấu trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu của Việt Nam, định hướng xây dựng thương hiệu mạnh trên cơ sở phát huy nội lực, hoạt động minh bạch, gắn xã hội trong kinh doanh.

4. Ông Đỗ Ngọc Khải – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam

Với sự nhiệt huyết trong kinh doanh, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Đỗ Ngọc Khải đã và đang lãnh đạo thành công Tổng công ty Công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam – Vocarimex trở thành một doanh nghiệp nhà nước có vị trí quan trọng trong ngành dầu ăn của Việt Nam với hoạt động chính là sản xuất, tinh luyện dầu thực vật các loại và cung cấp nguyên liệu cho các công ty dầu ăn trong ngành.

Vocarimex hiện đang sở hữu cổ phần tại hầu hết các doanh nghiệp lớn trên thị trường dầu ăn và hiện chi phối khoảng 80% thị phần, trong đó Cái Lân có thị phần lớn nhất, kế đến là Tường An, Golden Hope Nhà Bè và đứng thứ tư là Tân Bình.

5. Ông Trần Văn Phẩm – Tổng giám đốc Công ty CP Thủy sản Sóc Trăng

Là một lãnh đạo nhạy bén và luôn tìm tòi nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất nhằm tạo sức cạnh tranh trong lĩnh vực xuất khẩu thủy sản, Tổng giám đốc Trần Văn Phẩm đã “chèo lái” Thủy sản Sóc Trăng trở thành một trong những doanh nghiệp thủy sản hàng đầu của Việt Nam về chế biến và xuất khẩu tôm sú.

Sản phẩm của công ty được khách hàng đánh giá cao và luôn là sự lựa chọn hàng đầu nhờ vào chất lượng tốt, an toàn và ổn định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nổi lên sau những thương vụ cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước thời...
Ít phút trước Phiên họp toàn thể lần thứ hai tại Đại hội ASOSAI 14,...
Sau 14 năm bỏ hoang, Tổng công ty Xây dựng và phát triển hạ tầng...