Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 19:06 PM (GMT+7)

ABBANK cho vay hấp dẫn với lãi suất từ 7%/năm

authorP.V Thứ Sáu, ngày 12/07/2019 14:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với mong muốn đồng hành và đáp ứng kịp thời nhu cầu tài chính của nhóm khách hàng cá nhân giai đoạn cuối năm 2019, từ nay đến hết ngày 31/12/2019, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) triển khai chương trình ưu đãi “Vay liền tay – Lãi giảm ngay” với hạn mức giải ngân 3.600 tỷ đồng và lãi suất vay chỉ từ 7%/năm.

   

Cụ thể, tham gia gói ưu đãi “Vay liền tay – Lãi giảm ngay” do ABBANK cung cấp, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn 7%/năm cố định trong 6 tháng đầu của khoản vay. Đây có thể nói là mức ưu đãi khá hấp dẫn trên thị trường vay vốn ở thời điểm hiện tại dành cho các khách hàng có nhu cầu mua nhà/đất, xây sửa nhà, mua xe ô tô, tiêu dùng, bổ sung vốn kinh doanh.

 abbank cho vay hap dan voi lai suat tu 7%/nam hinh anh 1

Ông Phạm Duy Hiếu – Q.TGĐ ABBANK cho biết: “Gói vay với mức ưu đãi hấp dẫn mà ABBANK giới thiệu giúp khách hàng vừa đảm bảo được dòng tiền kịp thời khi nhu cầu sử dụng vốn đang tăng cao, vừa giảm bớt gánh nặng lãi suất trả nợ vào thời điểm cuối năm”.

Bên cạnh lãi suất hấp dẫn, thủ tục đơn giản cùng chính sách vay linh hoạt cũng là yếu tố mà ABBANK chú trọng nhằm tạo điều kiện để khách hàng dễ dàng tiếp cận với nguồn tín dụng chính thống, phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng đa dạng như:

 abbank cho vay hap dan voi lai suat tu 7%/nam hinh anh 2

Cho vay bất động sản: gồm cho mua nhà, đất; xây,sửa nhà; nhà/đất dự án;

Cho vay mua xe ô tô bào gồm xe ô tô mới, xe đã qua sử dụng,

Cho vay sản xuất kinh doanh trả góp,

Cho vay tiêu dùng có thế chấp.

 abbank cho vay hap dan voi lai suat tu 7%/nam hinh anh 3

Chương trình sẽ được áp dụng cho các gói vay có kỳ hạn từ 13 tháng trở lên, từ nay đến hết ngày 31/12/2019 (hoặc đến khi hết hạn mức của gói vay ưu đãi này, tùy điều kiện nào đến trước).

Tag:  ABBANK   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo báo cáo tài chính quý III/2019 của CTCP Đầu tư Nước sạch Sông...
Tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng dự kiến sẽ phải phát...
Liên quan vụ nước sạch Sông Đà nhiễm bẩn, Luật sư Nguyễn Thế Truyền...