Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 18:42 PM (GMT+7)

Amway VN được công nhận là nhà tuyển dụng hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương

authorP.V Thứ Sáu, ngày 11/12/2015 10:51 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 10.12.2015, Amway Việt Nam – thành viên của tập đoàn bán hàng trực tiếp hàng đầu thế giới, Amway cho biết, công ty vừa được công nhận danh hiệu Nhà Tuyển dụng hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương 2016 do Tổ chức Top Employers Institute (TEI) trao tặng.

   

Đây là nghiên cứu đôc lập của  Top Employers Institute (TEI), Viện nghiên cứu quốc tế độc lập thành lập từ năm 1991 có trụ sở chính đặt tại Hà Lan, cho thấy Amway đã thể hiện sự quan tâm, chăm sóc nhân viên trong những điều kiện tốt nhất, và là doanh nghiệp có môi trường làm việc và chính sách phúc lợi vượt trội cho đội ngũ nhân viên của mình. Giải thưởng là minh chứng cho những cống hiến, đóng góp quý báu của Amway đối với sự phát triển nguồn nhân lực nói chung.

 amway vn duoc cong nhan la nha tuyen dung hang dau chau a thai binh duong hinh anh 1

Các nghiên cứu mang tầm quốc tế hàng năm được thực hiện bởi TEI nhằm chứng nhận những nhà tuyển dụng hàng đầu trên khắp thế giới, thông qua việc doanh nghiệp cung cấp các điều kiện làm việc tốt, các chương trình nuôi dưỡng và chăm sóc nhân tài xuyên suốt các cấp độ của tổ chức, cũng như không ngừng tối ưu hóa các cách thức hoạt động nhân sự. Amway Việt Nam là một trong những công ty đạt được chứng nhận danh giá này.

Để đạt được chứng nhận này, Amway Việt Nam phải đáp ứng  những tiêu chuẩn cao và cần thiết mà TEI đề ra dành cho các công ty tham gia có thể kể đến bao gồm: Chiến lược Nhân tài, Hoạch định nguồn Nhân lực, Chương trình hỗ trợ Nhân viên mới, Đào tạo và Phát triển, Quản lý hiệu suất lao động, Phát triển Lãnh đạo, Quản lý nghề nghiệp Nhân viên, Xây dựng Đội ngũ kế thừa, Lương và Phúc lợi và Kết nối văn hoá.

Ngoài ra, Amway Việt Nam hoàn toàn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của ban tổ chức, cùng với 5 công ty thành viên khác bao gồm Amway Thái Lan, Amway Hàn Quốc, Amway Trung Quốc, Amway Nhật Bản và Amway Indonesia (ban tổ chức yêu cầu 4 công ty thành viên) trong cùng khu vực đạt được chứng nhận này mới được trao tặng danh hiệu đặc biệt “Nhà tuyển dụng hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2016” 

Ông Dennis Utter, Giám đốc Kinh doanh toàn cầu của Top Employers Institute, chia sẻ: “Nghiên cứu toàn diện của chúng tôi đã cho thấy Amway Việt Nam nằm trong nhóm những Công ty đạt được những chuẩn mực lao động cao trên toàn thế giới. Nhân viên của họ đã được chăm sóc rất tốt. Và giờ đây họ xứng đáng nhận được chứng chỉ Nhà Tuyển dụng hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2016, họ thực sự có thể được xem là nhóm những Công ty tốt nhất thế giới. Xin chúc mừng Amway Việt Nam!.”

Bà Cao Hoàng Nguyên Thảo, Nhân viên  Amway Việt Nam, chia sẻ: “Tôi tự hào là một thành viên của Amway. Ở đây, tôi tìm thấy những thách thức để giúp tôi luôn không ngừng sáng tạo trong công việc và từ đó sự phát triển là giá trị tôi nhận được. Và không dừng ở đó, niềm hạnh phúc còn lớn hơn khi tôi có thể giúp đỡ rất nhiều người cùng phát triển và thành công như chính tầm nhìn của Amway “Giúp cho mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Được biết, Amway là tập đoàn bán hàng trực tiếp với doanh thu 10.8 tỷ USD năm, tọa lạc tại Ada, bang Michigan, Mỹ. Các thương hiệu nổi tiếng của Amway bao gồm Nutrilite™ - dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe và thực phẩm bổ sung, Artistry™ - dòng sản phẩm chăm sóc da, và eSpring™ - hệ thống xử lý nước. Tất cả thương hiệu này được do nhà phần phối của Amway độc quyền phân phối. Amway là tập đoàn bán hàng trực tiếp hàng đầu thế giới, dựa theo doanh thu toàn cầu năm 2014 - theo báo cáo 100 Công Ty Toàn Cầu năm 2015 do tạp chí Direct Selling News thực hiện1.

Được thành lập vào năm 2008, là thành viên của tập đoàn Bán hàng Trực tiếp hàng đầu thế giới Amway. Tại Việt Nam, Amway là công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu2 với hơn 30% thị phần, 300.000 nhà phân phối. Amway Việt Nam sản xuất và kinh doanh đa dạng các sản phẩm chất lượng cao thuộc các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe và thực phẩm bổ sung Nutrilite™, dòng sản phẩm chăm sóc da Artistry™, dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân gồm: Glister, Santinique và G&H và dòng sản phẩm chăm sóc gia dụng Amway Home.

Amway Việt Nam có hai nhà máy sản xuất ở Bình Dương và Đồng Nai. Ngoài ra, công ty cũng thành lập 12 chi nhánh và trung tâm phân phối trên khắp Việt Nam, bao gồm TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Vinh, Đồng Nai, Cà Mau, Nha Trang và Bắc Giang và 3 trung tâm huấn luyện tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Tag:  Amway VN   
Xem bình luận
Amway bán hàng đa cấp, chất lượng chưa biết.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với đội tuyển Malaysia trong trận...
Giá vé trận chung kết trận chung kết lượt về AFF SUZUKI CUP của đội...
Một năm trước khi sang Việt Nam, ông Park chưa thể nghĩ tới một...