Thứ Hai, ngày 16/09/2019 11:56 AM (GMT+7)

Bà Lê Thị Thúy Sen được bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ truyền thông NHNN

authorPV Thứ Sáu, ngày 02/08/2019 21:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bà Lê Thị Thúy Sen chính thức được bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ truyền thông NHNN kể từ ngày 2/8/2019. Thời hạn giữ chức vụ của bà Lê Thị Thúy Sen 5 năm, kể từ ngày được bổ nhiệm.

   

Ngày 2/8/2019, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định bổ nhiệm Vụ trưởng và Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông NHNN.

Tham dự buổi Lễ có Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng, đại diện Đảng ủy Cơ quan Ngân hàng Trung ương, đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức Cán bộ, Văn phòng cùng toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ công chức Vụ Truyền thông.

 ba le thi thuy sen duoc bo nhiem vu truong vu truyen thong nhnn hinh anh 1

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi Lễ, ông Đặng Văn Tuyên – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ đã công bố các Quyết định số 1636/QĐ-NHNN ngày 2/8/2019 về việc bổ nhiệm bà Lê Thị Thúy Sen, Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông NHNN giữ chức Vụ trưởng Vụ truyền thông NHNN.

Đồng thời, ông Đặng Văn Tuyên công bố Quyết định số 1638/QĐ-NHNN về việc bổ nhiệm bà Hoàng Thanh Nhàn, Vụ Truyền thông NHNN giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông NHNN.

Các quyết định nói trên có hiệu lực kể từ ngày 2/8/2019, thời hạn giữ chức vụ của bà Lê Thị Thúy Sen và Hoàng Thanh Nhàn là 05 năm, kể từ ngày được bổ nhiệm.

Cũng tại buổi lễ, Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã trao Quyết định và chúc mừng bà Lê Thị Thúy Sen và bà Hoàng Thanh Nhàn được Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo NHNN tín nhiệm và bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng và Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông.

 ba le thi thuy sen duoc bo nhiem vu truong vu truyen thong nhnn hinh anh 2

Phó Thống đốc Nguyễn Thị Hồng chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm.

Biểu dương những nỗ lực và kết quả mà Vụ Truyền thông cũng như cá nhân tân Vụ trưởng Vụ truyền thông NHNN Lê Thị Thúy Sen, tân Phó Vụ trưởng Vụ truyền thông Hoàng Thanh Nhàn đã đạt được, Phó Thống đốc Nguyễn Thị Hồng nhấn mạnh, những kết quả đó đã góp phần vào thành công chung trong công tác điều hành chính sách tiền tệ và quản lý nhà nước của NHNN trong thời gian qua. Truyền thông được các chủ trương, chính sách của Đảng, Quốc hội, Chính phủ và Ngành về điều hành chính sách tiền tệ và hoạt động ngân hàng, góp phần thực hiện mục tiêu kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, hỗ trợ tăng trưởng và nâng cao niềm tin công chúng đối với hệ thống ngân hàng và nền kinh tế.

Những thành quả chung đó đã được Đảng, Quốc hội, Chính phủ ghi nhận và được Thống đốc cũng như Ban cán sự Đảng NHNN đánh giá cao.

 ba le thi thuy sen duoc bo nhiem vu truong vu truyen thong nhnn hinh anh 3

Đồng chí Lê Thị Thúy Sen phát biểu tại buổi lễ.

Phó Thống đốc mong muốn và tin tưởng rằng, trên cương vị mới, bà Lê Thị Thúy Sen và bà Hoàng Thanh Nhàn sẽ phát huy tố chất, trí tuệ, kinh nghiệm và năng lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong công tác truyền thông chính sách, kết nối truyền thông nội bộ, quản lý nhà nước về truyền thông của ngành và giáo dục tài chính...

Phát biểu tại buổi Lễ, tân Vụ trưởng Vụ truyền thông Lê Thị Thúy Sen bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo NHNN và Thống đốc đã tin tưởng giao cho các đồng chí trọng trách và nhiệm vụ mới.

Bà Sen nhấn mạnh: “Với quan điểm truyền thông của Ban lãnh đạo NHNN và Thống đốc trên nguyên tắc minh bạch hóa thông tin về tiền tệ và hoạt động ngân hàng theo quy định pháp luật và các cam kết quốc tế, lắng nghe, tôn trọng và giải quyết vấn đề dư luận quan tâm một cách kịp thời và cầu thị; chú trọng tới việc chủ động truyền thông chính sách trong quá trình xây dựng, ban hành, thực thi, giám sát chính sách và các chương trình truyền thông giáo dục tài chính cộng đồng, góp phần thực hiện mục tiêu kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, hỗ trợ tăng trưởng và niềm tin công chúng với thị trường tiền tệ và hoạt động ngân hàng, nền kinh tế… đã tạo môi trường tốt cho các cán bộ Vụ Truyền thông thực hiện khát vọng đóng góp cho hoạt động của Ngành và xã hội”.

 ba le thi thuy sen duoc bo nhiem vu truong vu truyen thong nhnn hinh anh 4

Phó Thống đốc Nguyễn Thị Hồng chúc mừng tân Vụ trưởng, Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông NHNN.

Tân Vụ trưởng Vụ truyền thông Lê Thị Thúy Sen hứa sẽ cùng tập thể Vụ truyền thông đoàn kết, tạo môi trường thuận lợi để cán bộ phát huy khả năng, trí tuệ và sở trường vì mục tiêu chung để đóng góp cho hoạt động truyền thông của ngành như xây dựng, triển khai chiến lược, kế hoạch truyền thông để truyền tải được chủ trương chính sách của Đảng, Quốc hội, Chính phủ về tiền tệ và hoạt động ngân hàng.

Đồng thời, bám sát các nhiệm vụ trọng tâm của ngành, phản ánh, tham mưu, giải quyết kịp thời các vấn đề dư luận quan tâm. Vận hành Cổng thông tin điện tử đảm bảo chính xác, kịp thời gia tăng giá trị cho người sử dụng; triển khai các chương trình truyền thông giáo dục tài chính để góp phần thực hiện Chiến lược quốc gia về tài chính toàn diện… góp phần nâng cao niềm tin công chúng với hệ thống ngân hàng và điều hành vĩ mô của Chính phủ song hành với sự phát triển kinh tế của đất nước.

Xem bình luận
Chúc mừng Vụ truyền thông!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Việc Bộ Công Thương Ấn Độ chuyển trạng thái “tự do nhập khẩu” sang...
Theo TS. Nguyễn Đình Cung, chúng ta muốn kinh tế tư nhân phát triển...
Theo Bộ trưởng Trần Tuấn Anh, lộ trình giảm thuế của các hiệp định...