Thứ Tư, ngày 23/05/2018 18:46 PM (GMT+7)

Bơm hóa chất vào tôm chết rồi bán cho nhà hàng

authorAN SƠN Thứ Hai, ngày 27/07/2015 13:36 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tôm sú chết được bơm hóa chất lạ rồi bán cho các nhà hàng tổ chức đám cưới.

   

Ngày 26.7, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết, sau một thời gian mật phục theo dõi, ngày 25.7, cơ quan này đã ập vào bắt quả tang 2 cơ sở kinh doanh thủy sản chuyên bơm hóa chất lạ vào tôm sú chết để bán cho các nhà hàng tổ chức đám cưới.

 bom hoa chat vao tom chet roi ban cho nha hang hinh anh 1

Cơ sở  kinh doan Thân Huệ và Hồng Dung. Ảnh: A.S

Đó là cơ sở kinh doanh thủy sản Thân Huệ do ông Lê Văn Thân (47 tuổi) làm chủ và và cơ sở kinh doanh thủy sản Hồng Dung do ông Võ Mạnh Hùng (45 tuổi) làm chủ, trụ sở  ở thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang. Tại 2 cơ sở này, lực lượng công an thu giữ nhiều tang vật, gồm: 150kg tôm sú đã chết, 202kg hóa chất lạ và 80 bơm kim tiêm.

Theo kết quả điều tra ban đầu, 2 cơ sở kinh doanh thủy sản này đi vào hoạt động từ năm 2012. 4 năm nay, những cơ sở này thường xuyên nhập tôm sú đã chết rồi bơm hóa chất lạ vào tôm trước khi bán cho các nhà hàng tổ chức tiệc cưới trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên- Huế. Theo lời khai của chủ các cơ sở này, việc bơm hóa chất lạ là nhằm mục đích tăng trọng lượng cho tôm chết, tuy nhiên có thông tin cho rằng hành vi này còn nhằm bảo quản tôm chết lâu ngày không bị hư hỏng. 

Xem bình luận
Hãy bỏ tù bọn đầu độc dân này đi để làm gương cho kẻ khác
Bình luận có 0 phản hồi
Vì tiền mà làm chuyện này.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Bất chấp cổ phiếu HSG đang giảm sâu và bốc hơi 50% trong vòng 4...
Theo cập nhật mới nhất tại một công ty tài chính tiêu dùng đứng đầu...
Bãi xe tạm Linh Đàm đột ngột đóng cửa lần 2, hàng nghìn chủ nhân...