Thứ Bảy, ngày 17/08/2019 22:18 PM (GMT+7)

BRG Golf tiếp tục đón nhận những giải thưởng quốc tế danh giá trong lĩnh vực gôn

authorP.V Thứ Hai, ngày 05/11/2018 17:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tại Hội nghị thường niên trong lĩnh vực gôn khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APGS) 2018, BRG Golf thuộc tập đoàn BRG tiếp tục được vinh danh ở những hạng mục cao quý của ngành công nghiệp golf khu vực.

   

Cụ thể, Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG được vinh danh trong danh sách Asia Most Powerful People In Golf (Những người quyền lực trong ngành golf khu vực Châu Á), giải thưởng cao quý Order of Zenith (Đỉnh Vinh Quang) dành cho sân golf xuất sắc nhất khu vực được trao cho sân golf đẳng cấp quốc tế BRG Kings Island Golf Resort, và Top 3 Sân golf Tốt nhất Việt Nam cho sân golf BRG Ruby Tree Golf Resort. 

 brg golf tiep tuc don nhan nhung giai thuong quoc te danh gia trong linh vuc gon hinh anh 1

Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG được vinh danh trong danh sách “Những người quyền lực trong ngành golf khu vực Châu Á” tại Hội nghị Châu Á Thái Bình Dương 2018.

Để lựa chọn được ra những sân golf xứng đáng, Ban tổ chức đã chi tiết đánh giá các sân golf trên những tiêu chí khắt khe bao gồm: chất lượng điều hành sân golf, chất lượng cơ sở vật chất của sân và nhà câu lạc bộ, các dịch vụ golf đi kèm và sự tận tâm trong việc đem đến cho golf thủ trải nghiệm golf lý tưởng nhất.

Những giải thưởng cao quý trên là một sự ghi nhận cho những thành tựu mà các sân golf như BRG Kings Island Golf Resort và BRG Ruby Tree Golf Resort đã nỗ lực vươn tới, đặc biệt là những nỗ lực không ngừng nâng cấp dịch vụ và cơ sở vật chất để đem đến cho golf thủ những trải nghiệm gôn hấp dẫn nhất. Điển hình nhất là việc cho ra mắt sân golf độc đáo 19 hố Kings Course được thiết kế bởi đích thân Jack Nicklaus II, Chủ tịch của Nicklaus Design và là con trai cả của huyền thoại gôn số 1 thế giới Jack Nicklaus vào tháng 2 năm 2018. 

Giải thưởng Asia Most Powerful People In Golf dành cho cá nhân Madame Nguyễn Thị Nga còn là sự ghi nhận cho tầm nhìn cũng như tầm ảnh hưởng của Madame trong ngành công nghiệp này ở phạm vi khu vực. Theo tạp chí Asian Golf Magazine, nhà tổ chức của APGS thì những người nằm trong danh sách trên được ví như “người hùng” của ngành Gôn Châu Á khi đã thiết lập lên những chuẩn mực phát triển,  nâng chất lượng của golf khu lực lên những tầm cao mới. Tạp chí Asian Golf Magazine đánh giá những dự án và sản phẩm golf của Madame Nguyễn Thị Nga có sự đầu tư chất lượng và hướng phát triển bền vững được khẳng định bằng mối hợp tác Chiến lược và Độc quyền cùng nhà thiết kế golf hàng đầu thế giới Nicklaus Design nhằm mang đến cho các golf thủ tại Việt Nam những sân golf đẳng cấp thế giới. 

Tag:  Tập đoàn BRG   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trường đào tạo nhân lực kĩ thuật cao ngành hàng không Vinpearl Air,...
Tối ngày 16/8/2019, chiếc máy bay lớn nhất Việt Nam Boeing 787-10...
Theo thông tin từ HOSE, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Trân...