Thứ Bảy, ngày 27/05/2017 00:15 AM (GMT+7)

Cá mú Côn Đảo 130kg còn sống chờ đại gia xuống tiền

author(Theo Trí Thức Trẻ) Thứ Ba, ngày 07/06/2016 17:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong quá trình đánh bắt trên vùng biển Côn Đảo, ngư dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu bắt được con cá mú khủng dài gần 1,6 mét và bán lại cho một nhà hàng ở TP HCM.

   

Sáng nay 7/6, một con cá mú nghệ khủng dài gần 1,6 mét, nặng 130 kg được đưa về một nhà hàng ở quận 7. Điều đặc biệt là mặc dù là loài cá biển nhưng trong quá trình đánh bắt và vận chuyển hàng trăm km về TP HCM, con cá này vẫn còn sống khỏe mạnh.

 ca mu con dao 130kg con song cho dai gia xuong tien hinh anh 1

Con cá mú nghệ khủng được chủ nhà hàng ở quận 7 mua về.

Cá mú nghệ là loài cá xương lớn nhất xuất hiện ở các rạn san hô, con lớn có thể dài đến 2,7 mét và nặng khoảng 600 kg. Con cá quý hiếm này được ngư dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đánh bắt được ở vùng biển Côn Đảo.

 ca mu con dao 130kg con song cho dai gia xuong tien hinh anh 2

Con cá có chiều dài gần 1,6 mét còn sống khỏe mạnh.

Nhận tin báo, chủ nhà hàng ở quận 7 đã xuống tận cảng mua con cá này khi tàu vừa cập bến, sau đó vận chuyển lên TP HCM bằng xe khách.

Chứng kiến con cá biển lớn còn sống, bơi trong bể kính khiến nhiều khách hàng thích thú. Thời gian gần đây, nhiều nhà hàng ở TP HCM tìm mua nhiều loài cá lớn về phục vụ thực khách, nhưng một con cá biển khủng còn sống khỏe mạnh thì rất hiếm gặp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đúng 10h sáng 25/5, Vietlott đã công bố một số thông tin liên quan...
Theo thông tin từ Công ty xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott), kỳ...
Với màu sơn trắng và thiết kế độc đáo, ngôi nhà có tên Cocoon House...