Thứ Tư, ngày 23/05/2018 22:13 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 19/11/2015 17:00 PM (GMT+7)

Chân dung những thiếu gia trẻ thừa kế tài sản tỷ USD

Với ngoại hình hấp dẫn và việc sở hữu khối tài sản thừa kế hàng tỷ USD, những thiếu gia dưới đây trở nên nổi tiếng.

   

Tom Persson

Là con trai của CEO H&M, Thomas Persson (còn được biết dưới cái tên Tom Persson) có tài sản ròng khoảng 2,8 tỷ USD và là người trẻ nhất có tên trong danh sách thừa kế đế chế H&M. Hiện nay, theo bảng xếp hạng củaForbes, Tom là người giàu thứ 15 tại Thụy Điển.

 chan dung nhung thieu gia tre thua ke tai san ty usd hinh anh 1

Tom Persson thu hút người đối diện bằng gương mặt khả ái.

Tốt nghiệp trường Met Film ở London, Anh vào năm 2014, Thomas Persson là chủ sở hữu công ty đầu tư phim truyện tại Stockholm, Thụy Điển.

Là CEO và đồng sở hữu của Aspen Rights và Aspen Film, Thomas Persson tham gia vào nhiều công đoạn sản xuất như tổ chức, quản lý, tiếp thị và tài trợ các dự án phim, nhiếp ảnh và tổ chức triển lãm.

Siddharth Mallya

Siddharth Mallya là con trai của nhà triệu phú kiêm nghị sỹ Ấn Độ Vijay Mallya. Ông Vijay Mallya hiện là người giàu thứ 84 tại Ấn Độ theo xếp hạng của tạp chí Forbes.

 chan dung nhung thieu gia tre thua ke tai san ty usd hinh anh 2

Vẻ ngoài lãng tử của thiếu gia Ấn Độ.

Ông Vijay Mallya là một trong những "ông trùm" kinh doanh giàu có nhất Ấn Độ, với một trong những công ty rượu lớn nhất thế giới, một hãng hàng không và các tài sản khác với tổng giá trị khoảng 1,4 tỷ USD.

Siddharth Mallya năm nay 28 tuổi, là ông bầu của đội bóng Royal Challengers Bangalore. Trong tương lai, vị thiếu gia này sẽ trở thành người đứng đầu tập đoàn đồ uống của cha.

Vị thiếu gia trẻ tuổi từng được biết đến là một thẩm phán nổi tiếng trên một số chương trình truyền hình của Anh và thậm chí anh còn thử sức với sự nghiệp người mẫu trong Tuần lễ thời trang Lakme vào năm 2012.

Barron Nicholas Hilton II

 chan dung nhung thieu gia tre thua ke tai san ty usd hinh anh 3

Barron Nicholas Hilton II tham dự sự kiện cùng các thành viên trong gia đình.

Barron Nicholas Hilton II là chắt của nhà sáng lập chuỗi khách sạn Hilton nổi tiếng. Cha của anh, ông William Barron Hilton sở hữu tài sản 2,5 tỷ USD ở thời điểm năm 2011. Hilton cũng "ăn chơi" nổi tiếng không kém hai cô chị là Paris và Nicky.

Theo Kiều Hương (Người đưa tin)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bất chấp cổ phiếu HSG đang giảm sâu và bốc hơi 50% trong vòng 4...
Theo cập nhật mới nhất tại một công ty tài chính tiêu dùng đứng đầu...
Bỗng nhiên được cho thuê nhà đất thuộc sở hữu Nhà nước trong 20 năm...