Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 18:49 PM (GMT+7)

Chương trình ưu đãi độc quyền “Đăng Ký Grabpay – Nhận ngay 8 chuyến” dành riêng cho tất cả chủ thể tín dụng FE CREDIT

authorP.V Thứ Hai, ngày 17/07/2017 16:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Từ ngày 15.7.2017 đến hết ngày 14.8.2017,  Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (Thương hiệu FE CREDIT) hợp tác cùng Grab ra mắt chương trình ưu đãi hấp dẫn “Đăng Ký Grabpay – Nhận ngay 8 chuyến”. Đây là hoạt động nhằm khuyến khích khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt và đặc biệt dành riêng cho các khách hàng lần đầu tiên sử dụng thẻ tín dụng FE CREDIT.

   

Tham gia chương trình, tất cả chủ thẻ tín dụng FE CREDIT PLUS+ hoặc GOLD, sẽ được nhận ngay 8 chuyến đi miễn phí với mã khuyến mãi GRABFE áp dụng cho các chuyến GrabCar, GrabCar 7 chỗ và GrabBike khi đăng ký phương thức thanh toán bằng Thẻ tín dụng FE CREDIT trên GrabPay.

 chuong trinh uu dai doc quyen “dang ky grabpay – nhan ngay 8 chuyen” danh rieng cho tat ca chu the tin dung fe credit hinh anh 1

Ông Kalidas Ghose, Tổng Giám Đốc FE CREDIT phát biểu “FE CREDIT không ngừng mở rộng mạng lưới đối tác nhằm mang đến cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng những trải nghiệm dễ dàng và nhanh chóng. Hợp tác với Grab cũng  nằm trong mục tiêu liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của FE CREDIT. Chúng tôi mong rằng sẽ còn nhiều chương trình hợp tác với Grab như vậy trong tương lai”.

Ông Nimish Dwivedi, Giám đốc Trung tâm kinh doanh thẻ tiếp nối “FE CREDIT luôn nỗ lực đi tiên phong trong những tiện ích độc quyền dành cho các khách hàng lần đầu sử dụng thẻ tín dụng và có cơ hội bắt đầu trải nghiệm hành trình mà không cần dùng tiền mặt. Thẻ tín dụng FE CREDIT Plus+ và dịch vụ Thẻ tín dụng Trao ngay là một ví dụ. Ưu đãi Grab là bước khởi đầu  cung cấp tiện ích sử dụng thẻ và cho phép chủ thẻ thanh toán không cần tiền mặt”

Ông Jerry Lim, Giám đốc Grab Việt Nam cũng đã chia sẻ rằng “Chúng tôi rất hào hứng khi làm đối tác với FE CREDIT. Cùng nhau, chúng tôi sẽ giúp khách hàng thanh toán và nhận thưởng dễ dàng hơn khi sử dụng GrabPay cho những chuyến đi”

*Chương trình chỉ áp dụng cho chủ thẻ tín dụng FE CREDIT lần đầu thanh toán chuyến đi trên GrabPay.

Tag:  FE CREDIT   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại Diễn đàn kinh tế Việt Nam 2019, tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo,...
Thông tin về việc Vietcombank thưởng tết 2019 cho cán bộ công nhân...
Trong khi hãng hàng không Bamboo Airways của Tập đoàn FLC do ông...