Thứ Tư, ngày 19/12/2018 10:23 AM (GMT+7)

Con Cưng bất ngờ xin rút treo thưởng 1 tỷ đồng cho khách hàng

authorPhi Long Thứ Năm, ngày 02/08/2018 15:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Công ty Cổ phần Con Cưng (Con Cưng) cho biết, việc treo thưởng 1 tỷ đồng trong thời điểm đoàn kiểm tra đến làm việc là không phù hợp nên xin rút việc treo thưởng nói trên.

   

 con cung bat ngo xin rut treo thuong 1 ty dong cho khach hang hinh anh 1

Con Cưng xin rút lại treo thưởng 1 tỷ đồng cho khách hàng (Ảnh: IT)

Cụ thể, theo thông tin của Dân Việt, Con Cưng vừa có văn bản gửi Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh và các lãnh đạo của Đoàn kiểm tra liên ngành thuộc Bộ Công Thương.

Theo đó, Con Cưng cho rằng, liên quan tới đề xuất thưởng 1 tỷ đồng cho khách hàng đầu tiên phát hiện ra Con Cưng nhập hàng không chính hãng, công ty xin giải trình là chỉ để nhằm mục đích duy nhất làm cho người tiêu dùng yên tâm trong giai đoạn khủng hoảng của Con Cưng và hoàn toàn không có bất kỳ hàm ý nào khác.

“Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận thức được, việc treo giải thưởng 1 tỷ đồng trong bối cảnh Đoàn kiểm tra đang tiến hành kiểm tra là không phù hợp. Do vậy, chúng tôi xin rút đề xuất việc treo thưởng 1 tỷ đồng nói trên”, văn bản của Con Cưng nêu rõ.

Ngoài ra, trong công văn này, Con Cưng cũng cho biết hiện đang phối hợp tích cực với cơ quan chức năng và mong muốn sớm có kết luận cuối cùng về vụ việc. “Tuy nhiên, không hiểu sao trên các phương tiện truyền thông lại đưa tin Con Cưng vi phạm 7 lỗi trong quá trình kiểm tra”, đại diện Con Cưng thắc mắc và mong sớm nhận được kết luận chính thức để tạo điều kiện cho công ty sớm đi vào hoạt động bình thường.

 con cung bat ngo xin rut treo thuong 1 ty dong cho khach hang hinh anh 2

Con Cưng thừa nhận đưa ra việc treo thưởng trong quá trình cơ quan chức năng kiểm tra là không phù hợp nên xin rút lại (Ảnh: IT)

Trước đó, trong thông cáo mới nhất ngày 28.7 của Công ty Cổ phần Con Cưng (“Con Cưng”) đăng trên website của công ty này cho rằng: “Trong những ngày vừa qua, Con Cưng nhận được một số câu hỏi của Quý khách hàng về thông tin sản phẩm, hàng hóa được bán tại hệ thống cửa hàng Con Cưng. Bằng thông báo này, chúng tôi xin khẳng định như sau: Con Cưng có đầy đủ 100% chứng từ, hóa đơn nhập hàng chính hãng của mọi nhãn hàng từ các Nhà sản xuất hoặc Nhà cung cấp. Quý khách hàng có thể kiểm tra nội dung này thông qua việc liên hệ trực tiếp hoặc tra cứu thông tin trên Website, Facebook của các Nhà sản xuất, Nhà cung cấp đang làm việc với Con Cưng. Để khẳng định cho thông điệp này, Con Cưng xin tặng một khoản tiền trị giá 1 tỷ đồng (1.000.000.000 VND) cho khách hàng đầu tiên phát hiện Con Cưng nhập hàng không chính hãng”.

Tuy nhiên, bắt đầu từ hôm nay ( 2.8), khi tìm trên website của công ty này cũng đã không thấy còn xuất hiện thông cáo báo chí treo thưởng 1 tỷ đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau một năm mất tích trên truyền thông vì bê bối lụa giả, thông tin...
Tập đoàn Vingroup từng lấy kiến cổ đông đối với việc hủy bỏ tỷ lệ...
Với việc phải đóng cửa kênh bán hàng trực tuyến vuivui.com sau chưa...