Thứ Năm, ngày 24/05/2018 20:01 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 12/05/2016 14:17 PM (GMT+7)

Công ty của bầu Đức lại bị nhắc nhở

Ngày 11/5, Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HOSE) đã có văn bản gửi CTCP Hoàng Anh Gia Lai (HAG) và CTCP Nông nghiệp Quốc tế HAGL để nhắc nhở chậm công bố thông tin cho nhà đầu tư.

   

 cong ty cua bau duc lai bi nhac nho hinh anh 1

HOSE cho biết, ngày 21/4, cơ quan này đã có văn bản nhắc nhở việc chậm công bố thông tin báo cáo thường niên năm 2015. Tuy nhiên, đến hết ngày 9/5, Sở vẫn chưa nhận được báo cáo.

Vì vậy, HOSE nhắc nhở lần 2 về việc chậm nộp báo cáo thường niên và để đảm bảo thông tin đầy đủ đến nhà đầu tư, Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM đề nghị công ty khẩn trương nộp báo cáo trên. Hiện tại, Hoàng Anh Gia Lai cũng chưa tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016 theo đúng thời hạn quy định.

Thông tin trong một văn bản ngày 29/4, ông Võ Trường Sơn, Tổng giám đốc HAG cho biết, công ty đang chờ cơ quan Nhà nước có thẩm quyền phê duyệt phương án tái cơ cấu nợ. Kết quả của việc tái cơ cấu nợ có ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch kinh doanh năm 2016 cần thông qua trong đại hội cổ đông và các thông tin về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư và tài chính của HAG cần được trình bày cho các cổ đông.

Bên cạnh đó, một số nội dung trong báo cáo thường niên năm 2015 về xây dựng chiến lược kinh doanh, kế hoạch phát triển tương lai cũng chưa thể hoàn thành do chờ đợi thông tin chính thức về việc tái cơ cấu nợ. HAG sẽ gấp rút hoàn thiện thủ tục tổ chức Đại hội cổ đông và báo cáo thường niên ngay có ý kiến của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Theo Phương Diệp (Zing)
Xem bình luận
này thì lo tất cho đội tuyển nhé. hi hi hi.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Báo cáo kiểm toán quyết toán ngân sách nhà nước năm 2016 của Kiểm...
Cá nhân Phó chủ nhiệm xin lỗi về báo cáo tóm tắt không đưa được...
Nếu trở thành nhà đầu tư chiến lược của Vinafood II, Tập đoàn T&T...