Thứ Tư, ngày 16/01/2019 15:11 PM (GMT+7)

Dai-ichi Life Việt Nam Văn phòng Tổng Đại lý mới quận Tân Bình TP. HCM

authorHiền Vy Thứ Sáu, ngày 17/02/2017 12:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 17.2.2017, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) hợp tác cùng Công ty TNHH Một Thành Viên Minh Phúc Trường Thịnh tổ chức lễ khai trương Văn phòng Tổng Đại lý mới tại lầu 1, tòa nhà VTC, 132 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

   

Đây là văn phòng tổng đại lý thứ 4 của Công ty tại quận Tân Bình trong số 23 văn phòng tại TP.HCM, nâng tổng số lên 200 văn phòng được Công ty chính thức đưa vào hoạt động trên toàn quốc nhằm tăng tốc khởi động kinh doanh trong năm mới 2017 và tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên và tư vấn tài chính nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng địa phương. Trong dịp này, Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

 dai-ichi life viet nam van phong tong dai ly moi quan tan binh tp. hcm hinh anh 1

Tại buổi lễ khai trương, ông Lê Văn Vinh, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết: “Là một trong 4 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu thị trường, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các giải pháp bảo vệ và đầu tư tài chính tiên tiến nhằm đồng hành mang lại an tâm vững bền cho khách hàng trong suốt 10 năm qua. Ngoài việc tiên phong mở rộng các kênh phân phối mới, Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh kênh phân phối truyền thống thông qua mạng lưới tổng đại lý tại khắp các tỉnh thành, trong đó TP. HCM là thị trường trọng điểm của Công ty tại khu vực miền Nam, nơi có lực lượng tư vấn tài chính năng động, giàu kinh nghiệm, cùng cơ sở khách hàng ngày một lớn mạnh. Việc khai trương văn phòng Tổng đại lý thứ 4 tại quận Tân Bình, TP. HCM thể hiện cam kết của Công ty trong việc mang đến “Dịch vụ khách hàng tuyệt hảo” và “Gắn bó dài lâu” cùng thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.”

Phát huy tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2016 với 30 văn phòng giao dịch và Tổng đại lý được đưa vào hoạt động, ngay đầu năm 2017, cùng với văn phòng Tổng Đại lý Tân Bình 4, Dai-ichi Life Việt Nam đã khai trương thêm 2 văn phòng mới tại TP. Nha Trang và tỉnh Tuyên Quang, tự hào giữ vị trí thứ 3 về mạng lưới phục vụ khách hàng với hệ thống 200 văn phòng và tổng đại lý rộng khắp toàn quốc, vinh dự phục vụ gần 1,6 triệu khách hàng thông qua đội ngũ trên 900 nhân viên và 60.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

“Với triết lý hoạt động “Tất cả vì con người”, Dai-ichi Life Việt Nam luôn nhận thức rõ trách nhiệm của doanh nghiệp đối với sự phát triển bền vững của xã hội và mong muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi hi vọng các suất học bổng được trao tặng hôm nay sẽ là nguồn động viên giúp các em vượt qua thiếu thốn trong cuộc sống và vững bước đến trường”, ông Vinh chia sẻ thêm.

Vào ngày 18.1.2017, tại Khách sạn Melia Hà Nội, Dai-ichi Life Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam (18.1.2007 – 18.1.2017) với nhiều sự kiện, cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc về tầm vóc, vị thế, cũng như những đóng góp tích cực của Công ty đối với ngành bảo hiểm nhân thọ và với đất nước, người dân Việt Nam.

Nhân dịp này, Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Dai-ichi Life Việt Nam đã trao cheque cam kết tài trợ 1,2 tỷ đồng (một tỷ hai trăm triệu đồng) cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM thực hiện chương trình “Đem ánh sáng cho người nghèo” trong 3 năm liên tiếp 2017-2019.

Tiếp theo đợt tăng vốn điều lệ lên 100 triệu đô la Mỹ vào ngày 9.5.2016, cũng trong ngày 18.1.2017, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận cho đợt tăng vốn thứ ba lên thành 117 triệu đô-la Mỹ để đầu tư mở rộng hệ thống phân phối. Với việc tăng vốn này, Dai-ichi Life Việt Nam trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn hoá lớn nhất thị trường, minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khởi nghiệp từ Ukraina và sau 10 năm trở về Việt Nam, ông Lê Viết...
Dự án Khu đô thị Hà Nội Westgate (Quốc Oai, Hà Nội) được giao cho...
Trước bức xúc của người dân mua nhà tại dự án nhà ở xã hội (NƠXH)...