Thứ Ba, ngày 22/05/2018 00:18 AM (GMT+7)

Dai-ichi Life VN và HDBank doanh thu phí bảo hiểm tăng 20 lần sau 1 năm hợp tác kinh doanh

authorP.V Thứ Tư, ngày 10/08/2016 14:49 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ sau một năm triển khai, doanh số khai thác mới của HDBank-Dai-ichi Life VN đã tăng trưởng trên 20 lần, đạt mốc trên 7 tỷ đồng/tháng vào tháng 7 vừa qua.

   

Sáng ngày 10 tháng 8,  tại khách sạn Nikko Saigon, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) và HDBank đã tổ chức Lễ kỷ niệm 1 năm hợp tác kinh doanh bảo hiểm và vinh danh các tập thể, cá nhân xuất sắc với sự tham dự của hơn 50 thành viên trong ban giám đốc, quản lý cấp cao của hai bên và đại diện các cơ quan báo đài trong nước.

 dai-ichi life vn va hdbank doanh thu phi bao hiem tang 20 lan sau 1 nam hop tac kinh doanh hinh anh 1

Theo hợp đồng hợp tác kinh doanh bảo hiểm độc quyền được hai bên chính thức ký kết vào ngày 11.5.2016, kể từ tháng 7.2015, Dai-ichi Life Việt Nam là đối tác duy nhất độc quyền cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe gắn với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thông qua mạng lưới HDBank trên toàn quốc. Cùng với sự hợp tác này, Dai-ichi Life Việt Nam đã thiết kế các sản phẩm “Bảo Ngân Toàn Phúc”, “Bảo Ngân An Phúc”, “Bảo Ngân Phát Lộc”, “Bảo Ngân Tương Lai” dành riêng cho khách hàng HDBank nhằm giúp bảo vệ tài chính và tích lũy hiệu quả. Chỉ sau một năm triển khai, doanh số khai thác mới của HDBank-Dai-ichi Life VN đã tăng trưởng trên 20 lần., đạt mốc trên 7 tỷ đồng/tháng vào tháng 7 vừa qua,

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, phát biểu trong buổi lễ kỷ niệm: “Chúng tôi rất vui mừng khi dự án hợp tác kinh doanh bảo hiểm nhân thọ giữa Dai-ichi Life Việt Nam và HDBank đã đạt được những thành quả rất đáng khích lệ chỉ sau một năm triển khai hoạt động. Điều này chính là nhờ sự đồng thuận, nhất trí cao của lãnh đạo hai bên trong việc cam kết đầu tư nguồn lực, sản phẩm ưu việt, dịch vụ thuận tiện đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng ngân hàng, cũng như chiến lược tiếp cận khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm. Vượt qua những khó khăn, thách thức ban đầu, chúng tôi hy vọng rằng với nỗ lực của cả hai bên, thành quả này sẽ là bệ phóng đưa liên minh hợp tác Dai-ichi Life Việt Nam và HD Bank đến những bứt phá mới, tăng trưởng mạnh và bền vững, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, đời sống dân cư và xã hội trong 10 năm tới.”

 dai-ichi life vn va hdbank doanh thu phi bao hiem tang 20 lan sau 1 nam hop tac kinh doanh hinh anh 2

Ông Nguyễn Hữu Đặng, Tổng Giám đốc HDBank, chia sẻ thêm: "HDBank đã thực hiện cam kết và tạo điều kiện thuận lợi để triển khai các sản phẩm của Dai-ichi Life Việt Nam. Bên cạnh đó, trên phương diện hợp tác đôi bên cùng có lợi, HDBank cũng mong muốn Dai-ichi Life Việt Nam đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác, các nội dung đã cam kết với HDBank một cách sâu rộng hơn nữa, bằng thiện chí mở tài khoản lương cho CBNV và đại lý cá nhân trên toàn quốc, sử dụng các dịch vụ thanh toán, giao dịch tại HDBank, mở rộng quan hệ trên nhiều phương diện, giới thiệu khách hàng và tăng cường các dịch vụ liên kết khác. Và cũng hy vọng rằng, sự thành công trong năm vừa qua sẽ là tiền đề để HDBank cùng Dai-ichi Life Việt nam tiếp tục có nhiều bước tiến mạnh mẽ trong quan hệ hợp tác và phát triển lâu dài trong tương lai.”

Cũng trong buổi lễ, anh Lê Hoàng Phong – Phó Giám đốc Kênh phân phối mở rộng/ Trưởng dự án phía Dai-ichi Life Việt Nam, và anh Huỳnh Trung Minh – Phó Giám đốc Khối khách hàng cá nhân/ Trưởng dự án phía HDBank, đã được vinh danh và tuyên dương vì những nỗ lực hết mình và thành tích xuất sắc trong việc điều phối, kết nối các phòng ban tại các chi nhánh HDBank trên toàn quốc, góp phần cho dự án đạt chỉ tiêu doanh số như dự kiến. Ban tổ chức cũng vinh danh, trao cúp khen thưởng cho 5 đội ngũ HDBank đã đạt thành tích kinh doanh bảo hiểm nhân thọ xuất sắc là: Cụm HDBank Đăk Lăk – xuất sắc toàn quốc, Cụm HDBank Bình Dương - xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Bộ, Cụm HDBank Hàng Xanh - xuất sắc nhất khu vực Tp. HCM, Cụm HDBank Nghệ An - xuất sắc nhất khu vực Miền Bắc, HDBank Gia Lai - xuất sắc khu vực Miền Trung & Tây Nguyên.

 dai-ichi life vn va hdbank doanh thu phi bao hiem tang 20 lan sau 1 nam hop tac kinh doanh hinh anh 3

Được biết, là thành viên của Dai-ichi Life, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) được thành lập vào tháng 1/2007 và đây là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Dai-ichi Life có công ty BHNT sở hữu 100% vốn. Chỉ sau hơn 9 năm hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam đã xây dựng nền tảng vững chắc và giữ vững vị thế là một trong 4 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam về tổng doanh thu phí bảo hiểm, phục vụ hơn 1 triệu khách hàng thông qua đội ngũ trên 800 nhân viên và gần 60.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Dai-ichi Life Việt Nam tự hào giữ vị trí thứ 3 về mạng lưới phục vụ khách hàng với hệ thống hơn 180 văn phòng và tổng đại lý rộng khắp toàn quốc.

 Còn HDBank là một trong 10 Ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, với 25 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và đang vươn mình ra thế giới, HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư. HDBank đã hoàn thiện mô hình điểm giao dịch hiện đại, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện với thông điệp "Cam kết lợi ích cao nhất" cho khách hàng và cộng đồng xã hội.

Tag:  Dai-ichi Life, HDBank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tác phẩm “cây Thạch Sanh” khiến nhiều người thích thú, tò mò không...
Giá vàng hôm nay 20.5 được cả chuyên gia và cả nhà đầu tư nhận định...
Người tiêu dùng ở những vùng dân cư có phần xa xôi, ngoại ô thành...