Thứ Bảy, ngày 23/03/2019 03:37 AM (GMT+7)

FLC của ông Trịnh Văn Quyết làm nông nghiệp và mở đường bay tại Thừa Thiên Huế

authorAn Sơn Thứ Sáu, ngày 15/02/2019 18:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế vừa ký kết hợp tác chiến lược với 3 doanh nghiệp lớn, trong đó có FLC của ông Trịnh Văn Quyết. Theo đó, ngay trong tháng 3.2019, Hãng hàng không Tre Việt (Bamboo Airlines) sẽ chính thức cất cánh tại Huế.

   

Chiều 15.2, trong khuôn khổ Hội nghị phát triển du lịch miền Trung và Tây Nguyên tổ chức tại TP.Huế, UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế đã ký kết hợp tác chiến lược với 3 doanh nghiệp lớn. Đó là Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết, Công ty Cổ phần Du lịch và tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam (Vietravel) và Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú- Invest của ông Tô Văn Toàn. 

Mục tiêu của các ký kết này là nhằm tăng cường hợp tác giữa UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế và các doanh nghiệp trong việc nâng cao hiệu quả các hoạt động xúc tiến, hợp tác đầu tư, quảng bá điểm đến du lịch của tỉnh.

 flc cua ong trinh van quyet lam nong nghiep va mo duong bay tai thua thien hue hinh anh 1

Ký kết hợp tác chiến lược giữa UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế với Tập đoàn FLC. 

Theo đó, Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC của ông Trịnh Văn Quyết sẽ nghiên cứu đầu tư các dự án trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao; khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế ven biển; phát triển đô thị thông minh, hiện đại trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên- Huế.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp này sẽ tài trợ thực hiện các đồ án quy hoạch, nghiên cứu mở mới các đường bay đến Thừa Thiên- Huế, thành lập công ty thành viên của Tập đoàn FLC tại tỉnh.

Bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC, cam kết nếu thuận lợi, ngay trong tháng 3.2019 hãng hàng không Tre Việt (Bamboo Airway) sẽ chính thức cất cánh tại Huế. Ngoài ra, FLC sẽ bắt tay triển khai ngay các dự án khi mặt bằng có, phấn đấu sang năm 2020 sẽ có dự án đưa vào hoạt động.   

Về phía tỉnh Thừa Thiên- Huế, các cơ quan, ban, ngành sẽ hỗ trợ cho FLC của ông Trịnh Văn Quyết trong quá trình đầu tư, triển khai các dự án được thuận lợi.  

Đối với Vietravel, doanh nghiệp này cam kết sẽ triển khai phát triển các sản phẩm, dịch vụ trọng điểm của công ty, quảng bá xúc tiến mạnh mẽ các dòng sản phẩm miền Trung và du lịch nội địa nói chung với Huế. Doanh nghiệp này cũng sẽ hỗ trợ và đầu tư một số dự án tại tỉnh như hệ thống chiếu sáng hai bờ sông Hương, xây dựng thương hiệu Huế - Kinh đô ẩm thực, triển khai dự án xây dựng Bảo tàng Văn hóa ẩm thực tại Huế, nghiên cứu đầu tư dự án khách sạn cao cấp…

Với Công ty Cổ phần  Đầu tư Văn Phú – Invest của ông Tô Văn Toàn, doanh nghiệp này cam kết nghiên cứu đầu tư các dự án trong lĩnh vực du lịch, bất động sản, hạ tầng đô thị trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên- Huế; tài trợ thực hiện các đồ án quy hoạch phù hợp quy định hiện hành; hỗ trợ một số hoạt động phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

                                                                                    

Xem bình luận
Khen đại gia vừa thôi để dành câu chữ có đường lùi! Phải xem đại gia nơn các NH bao nhiêu và khả...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà Lương Thị Cẩm Tú, người vừa trúng cử vào Hội đồng quản trị của...
Mỗi ngày công ty cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất...
Đê kè chống xói lở bờ biển Tam Quan (huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình...