Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 07:23 AM (GMT+7)

Hàng trăm hành khách vật vạ ở sân Bay Nội Bài máy bay chậm chuyến

authorThế Anh Thứ Hai, ngày 01/04/2019 15:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 1.4, hàng trăm hành khách phải ngồi vật vạ ở sảnh sân bay Nội Bài (TP.Hà Nội) trong nhiều giờ đồng hồ do máy bay chậm chuyến nhưng không nhận được thông báo chính thức từ các hãng Hàng không khiến cho nhiều hành khách bức xúc.

   

Theo thông tin ban đầu, sự việc diễn ra từ đầu giờ sáng nay, nguyên nhân dẫn tới sụ việc trên là do các chuyến bay của các hãng Hàng không chậm chuyến nhiều giờ dẫn tới việc hành khách không được lên máy bay.

 hang tram hanh khach vat va o san bay noi bai may bay cham chuyen hinh anh 1

Hành khách ngồi vật vạ ở sân bay Nội Bài

Do máy bay chậm chuyến, hàng trăm hành khách phải chịu hậu quả, ngồi vật vạ ở sảnh nhà ga nội địa sân bay Nội Bài, nhiều hành khách tỏ ra mệt mỏi bức xúc vì không nhận được thông báo chính thức từ các hãng Hàng không. Trong đó, ngồi từ sáng tới trưa mà không được hỗ trợ kịp thời.

 hang tram hanh khach vat va o san bay noi bai may bay cham chuyen hinh anh 2

Nhiều hành khách tỏ ra mệt mỏi vì máy bay chậm chuyến.

Liên quan tới sự việc trên, trao đổi với PV Dân Việt, lãnh đạo sân bay Nội Bài cho biết: “Sự việc xảy ra là do thời tiết sáng nay xấu, khiến cho 4 chuyến bay của các hãng Hàng không bị chậm chuyến. Do 4 chuyến bị chậm dẫn tới nhiều chuyến bay khác cũng bị ảnh hưởng”.

Vị này cho hay: “Việc chậm chuyến xuất phát từ thời tiết xấu là trường hợp bất khả kháng, các chuyến bay của các hãng Hàng không bị chậm chuyến là để đảm bảo an toàn hãng không cho hành khách khi xảy ra thời tiết xấu".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi ông Võ Văn Mạnh bị khởi tố, bắt tạm giam về tội "Vi phạm quy...
Chánh Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế nói về “lùm xùm” liên...
“Ông trùm” nhà ở xã hội - Địa ốc Hoàng Quân (mã chứng khoán HQC) -...